khuyen-mai

Thông báo: Phòng Khám Đa Khoa Mayo chỉ hoạt động duy nhất tại địa chỉ 35B đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Trong thời gian vừa qua, có nhiều bệnh nhân gửi phản ánh đến phòng khám đa khoa Mayo về việc một số đơn vị, cơ sở y tế tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lấy tên của Mayo hoạt động làm hoang mang nhiều người và ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám.

Tập thể ban giám đốc phòng khám đa khoa Mayo nay xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý bệnh nhân, thương hiệu Phòng khám đa khoa Mayo chỉ có duy nhất một địa chỉ tọa lạc tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Với tôn chỉ, mục đích đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình người Việt, phòng khám đa khoa Mayo từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển trở thành một trong những cơ sở y tế tốt tại TP.HCM.

Trải qua quá trình hoạt động của mình, Mayo đã cung cấp các dịch vụ y tế hỗ trợ khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và nhận được nhiều sự tin tưởng của đại đa số người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy mà Phòng khám đa khoa Mayo đã vinh dự được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP và nay đang là một cơ sở trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP.HCM

Một lần nữa, Phòng Khám đa khoa Mayo xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, xin hãy tìm đến địa chỉ duy nhất của chúng tôi tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám Đa khoa Mayo sẽ luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn!

Trân trọng cảm ơn!

Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và hỗ trợ điều trị các chuyên khoa như:

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI MAYO

bg_h

bệnh nam khoabệnh phụ khoa

bệnh ngoại khoabệnh xã hội

 

tư vấn