khuyen-mai

Mayo tổ chức phát gạo từ thiện rằm tháng giêng cho người nghèo

Rằm tháng Giêng, ngày trăng tròn đầu tiên của năm mới, tục xưa gọi là Tết Nguyên Tiêu. Tết Nguyên Tiêu có nghĩa là đêm rằm đầu tiên của năm mới. Vào ngày này, người Việt thường tổ chức lễ, đi chùa để cầu một năm mới bình an, khỏe mạnh cho bản thân và gia đình. Còn tại một góc nhìn nhỏ ở trung tâm TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Mayo lại tổ chức chương trình phát gạo từ thiện đầu năm trên địa bàn trong dịp tết Nguyên Tiêu, với hi vọng góp phần nhỏ giúp người dân những người dân lao động nghèo khổ có ” cơm áo no ấm quanh năm, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc”.

phát gạo từ thiện

      Phát gạo là chương trình từ thiện được tổ chức hàng tháng tại Phòng khám Đa khoa Mayo. Như thường lệ, cứ vào ngày rằm 15 hàng tháng, vào lúc 9h00′ Phòng khám Đa khoa Mayo luôn tổ chức phát gạo cho bà con nghèo trong thành phố. Và trong dịp lễ tết Nguyên Tiêu này, chương trình phát gạo lại càng đặc biệt hơn với nhiều ý nghĩa, đề cao nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

      Các nhân viên y tế tại Mayo cho biết, khác với mọi khi, phát gạo đúng dịp tết Nguyên Tiêu lần này, những người dân lao động nghèo khổ ấp ủ nhiều kỳ vọng hơn cho một năm mới đầy sắc xuân ấm áp. Cho nên những phần gạo được các nhân viên, Ban lãnh đạo Phòng khám Mayo chuẩn bị cũng nhiều hơn, đa dạng hơn.

Với hơn 300 phần gạo, Mayo mong muốn đem lại niềm vui đến nhiều người đối tượng cần giúp đỡ. Tuy món quà giản dị chỉ là túi gạo nhưng Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo muốn tâm ý nhỏ bé của mình cũng như các nhân viên y tế tại phòng khám sẽ giúp cho bà con có được một ngày đầy đủ và no ấm hơn trong ngày ‘rằm tháng giêng’.

      Là một Phòng khám đa khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM, được công nhận là Phòng khám chất lượng cao uy tín, được quý bệnh nhân quan tâm, tin tưởng lựa chọn, nên Ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Mayo luôn nỗ lực, thực hiện đúng nghĩa vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân chu đáo, tận tình, chất lượng. Đồng thời, xây dựng “Quỹ túi gạo yêu thương” để san sẻ một phần nhỏ khó khăn của những người dân nghèo trong thành phố. Do đó, cứ vào ngày rằm 15 hàng tháng, Phòng khám luôn Tổ chức phát gạo cho những hộ gia đình khó khăn.

      Một số hình ảnh phát gạo của Phòng khám ngày 03/02/2018 – dịp lễ tết Nguyên Tiêu:

phat-gao42

phat-gao-43

phat-gao-44

phat-gao-45

phat-gao-46

phat-gao-47

phat-gao-48

phat-gao-49

——————————————————————–

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO

Số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Hotline: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: dakhoa.mayo.com.vn

tư vấn