khuyen-mai

Ngập tràn khuyến mãi nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng Khám Đa Khoa Mayo xin chúc các chị em phụ nữ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Hy vọng rằng, với chương trình khuyến mãi của Phòng khám Mayo sẽ giúp chị em có cơ hội thăm khám, kiểm tra sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến hiện đại, với mức chi phí phải chăng, hợp lý.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng khám Mayo triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều hạng mục thăm khám được giảm đến 50%. Chương trình triển khai từ ngày 7/10 đến hết ngày 31/10/2018 áp dụng cho tất cả các bệnh nhân khi đặt lịch khám trước và nhận được mã số khám ưu tiên từ bác sĩ tư vấn.

ưu đãi tháng 10

   Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ, khám phụ khoa, nam khoa hay đang có dấu hiệu ở cơ quan sinh dục thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí của Mayo để được bác sĩ tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn khám ưu tiên, nhanh chóng.

iconLưu ýChương  trình ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn online và nhận được mã số khám ưu tiên từ bác sĩ tư vấn.

 

Nội dung chương trình ưu đãi tháng 10 dành cho bệnh nhân đặt lịch khám trước:

icon Miễn phí 100% phí thăm khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa (Không ưu đãi là 300.000 VNĐ/Khám)

icon Giảm 50% chi phí xét nghiệm Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội (Lưu ý: Những hạng mục cần đưa ra ngoài xét nghiệm sẽ tính phí riêng)

icon Giảm 25% chi phí thủ thuật ở các hạng mục.

“Thời gian ưu đãi: Từ 7/10 – 31/10/2018”

iconMọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. Xin cảm ơn!

chat với bác sĩ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MAYO ĐƯỢC QUÝ BỆNH NHÂN ĐÁNH GIÁ CAO

iconPhòng khám Mayo hiện là 1 trong ít cơ sở y tế tư nhân được Sở Y tế đánh giá cao, có giấy phép hoạt động hợp pháp, nên quyền lợi bệnh nhân luôn được bảo vệ, đặt lên trên hết.

iconĐến với Mayo, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ khám chữa, nhiều vị bác sĩ đã có công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn như Hùng Vương, Từ Dũ, Bình Dân,… Nên về chất lượng không thua kém gì các bệnh viện nổi tiếng.

iconNgoài ra, Mayo đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ tốt các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, ngoại khoa, thẩm mỹ vùng kín,… an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, với mức chi phí hợp lý, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế ban hành, nên mọi người không cần phải lo lắng về chi phí vì luôn công khai, minh bạch, niêm yết rõ ràng.

iconQuy trình hỗ trợ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khép kín, quá trình khám thoải mái vì chỉ có “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phụ tá”, mọi thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được bảo mật.

phòng khám mayo

tư vấn