khuyen-mai

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Mặc dù là căn bệnh phổ biến nhưng yếu sinh lý luôn là thắc mắc của nhiều cánh mày râu hiện nay. Bệnh được xem là nỗi lo sợ của tất cả nam giới trong “chuyện chăn gối”. Không những thế, nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời, chúng có thể gây liệt dương, vô sinh. Vậy yếu sinh lý là gì? Sau đây các bác sĩ nam khoa Mayo có những chia sẻ nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, bệnh yếu sinh lý là gì cũng là câu hỏi thường gặp của nhiều nam giới ngày nay. Bệnh còn gọi là “bất lực” là một trong những bệnh lý dương vật thường gặp. Người bệnh thường có hiện tượng suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, ít ham muốn hơn hoặc vẫn còn ham muốn nhưng khả năng quan hệ tình dục bị hạn chế. Bệnh sẽ  làm cho dương vật của phái mạnh khó cương cứng mặc dù đã bị kích thích, do đó không thể tiến hành giao hợp, hoặc dương vật có thể cương cứng nhưng không kéo dài được lâu.

yếu sinh lý là gì

Cương cứng dương vật là tác động thủy lực của máu vào được giữ lại ở trong cơ thể giống như bọt biển trong dương vật. Quá trình này thường bắt đầu như một kết quả của sự kích thích hormon tình dục. Khi các tín hiệu được truyền từ não đến các dây thần kinh ở dương vật, làm cho các testoterone ở đầu dương vật hoạt động mạnh và gây ra hiện tượng cương cứng.

Tuy nhiên, ở trường hợp nam giới bị yếu sinh lý sẽ gặp trục trặc ở việc truyền tải thông tin từ não bộ đến các dây thần kinh dương vật, do đó ảnh hưởng rất lớn đến sự cương cứng. Hiểu theo một cách khác, yếu sinh lý là gì? Đó là hiện tượng giao cảm quá yếu giữa não bộ và dây thần kinh dương vật, dẫn đến nam giới không thể cương cứng khi có sự kích thích.

Nếu hiện tượng yếu sinh lý kéo dài mà không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, mức độ nghiêm trong của bệnh là có thể dẫn đến liệt dương và vô sinh. Vì vậy, việc nhận biết và hỗ trợ điều trị bệnh là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Các giải pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh này thường được căn cứ vào các yếu tố như: nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì, các triệu chứng của yếu sinh lý là gì, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ,…nhằm có những liệu pháp thích hợp cho từng bệnh nhân.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Hiện nay, Phòng khám Đa Mayo đang áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả như: hỗ trợ điều trị qua tâm lý, sử dụng thuốc, cấy dụng cụ vào dương vật, liệu pháp vật lý,…Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các bệnh yếu sinh lý là gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa