khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm có đắt không?

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi ám ảnh trong “chuyện chăn gối” của đấng mày râu. Bệnh cần được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi gặp bác sĩ, rất nhiều nam giới vẫn băn khoăn chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm có đắt không. Sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo sẽ giúp các bạn có câu trả lời đầy đủ hơn về vấn đề này.

Chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Trên thực tế, có rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm vì lo tốn kém nhiều chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, không đủ điều kiện kinh tế để trang trải cho quá trình hỗ trợ chữa trị. Trước băn khoăn, lo lắng về chi phí, họ đã tự giải quyết bằng cách lãng quên bệnh và bỏ mặc người bạn đời của mình.

Ngoài ra, một số người “tự xử” bệnh bằng cách bồi bổ cơ thể bằng các món ăn, bài thuốc dân gian truyền miệng. Tuy nhiên, tất cả đều không thấy được tác dụng như mong muốn. Vì vậy, khi không thấy việc “tự xử” này thu được kết quả, họ cảm thấy chán nản, nhụt chí. Điều này vừa tốn chi phí hỗ trợ điều trị vừa tác động không tốt tới tâm lý của nam giới và cả người bạn đời. Do đó, việc hỗ trợ chữa trị một cách khoa học theo sự chỉ định, hướng dẫn của các bác sỹ là điều rất cần thiết.

chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Bàn về vấn đề chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, các bác sĩ nam khoa cho biết, để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí thì sẽ rất khó, bởi lẽ các khoản phải trả khi hỗ trợ điều trị thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp hỗ trợ điều trị:

Có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa chứng rối loạn xuất tinh này như hỗ trợ điều trị bằng Tây y, Đông y, Đông – Tây y kết hợp, phẫu thuật ngoại khoa,…Mỗi một phương pháp hỗ trợ khám chữa đều có có những cách thức tiến hành khác nhau, do đó mức chi phí phải trả cũng sẽ khác nhau

Mức độ bệnh lý:

Nếu bệnh nhân khi có dấu hiệu xuất tinh sớm mà được phát hiện và hỗ trợ chữa sớm thì bệnh được loại bỏ sớm và chi phí cũng sẽ ít. Còn nếu để bệnh nặng, quá trình hỗ trợ điều trị phải lâu dài và phức tạp hơn nên chi phí cao hơn.

Cơ sở hỗ trợ điều trị:

Nếu bệnh nhân lựa chọn hỗ trợ điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có chất lượng cao, đủ điều kiện về trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị dụng cụ y tế, cơ sở hạ tầng,và chất lượng hỗ trợ khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của nhân viên y tế,… thì  mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không có được các yếu tố này.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Khả năng hồi phục của người bệnh:

Sức khỏe, cơ địa của người bệnh tốt thì việc phục hồi sẽ nhanh hơn nên chi phí sẽ ít hơn, ngược lại, người có cơ địa sức khỏe không tốt phải hỗ trợ điều trị lâu bệnh mới khỏi, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào những khoản chi phí khác như yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp bệnh tình cụ thể, chế độ chăm sóc bác sĩ riêng.

Hiện nay, có một số nam giới vì muốn tiết kiệm chi phí đã đến các bệnh viện, phòng khám “chui” để hỗ trợ chữa xuất tinh sớm giá rẻ, kém chất lượng dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, bệnh không thấy thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn và gây biến chứng. Vì vậy, nam giới nên đcoi trọng sức khỏe của mình, nên tìm đến các cơ sở hỗ trợ điều trị chất lượng, uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình.

Nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để được thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, phòng khám luôn đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

chi phí chữa xuất tinh sớm

Đặc biệt, tất cả chi phí hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế HCM. Bệnh nhân sẽ được tư vấn về bệnh và tham khảo bảng chi phí trước khi hỗ trợ điều trị, nhằm tạo tâm lý thoải mái cho nam giới trước khi quyết định hỗ trợ khám chữa tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa