khuyen-mai

Những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu cần biết

Chắc hẳn không ít nam giới đều lo lắng, hốt hoảng khi thấy trong lúc “yêu”, “cậu nhỏ” lại xuất tinh ra có màu đỏ ngàu. Đây là chứng xuất tinh ra máu khá phổ biến. Hiện tượng này nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là chúng là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa nghiêm trọng. Hiện nay, khoa học hiện đại đã đưa ra nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả, giúp nam giới loại bỏ nhiều mối lo lắng từ hiện tượng này.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu như thế nào?

Xuất tinh ra máu là một chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới. Đây là tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch khi xuất tinh. Hiện tượng này thường gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe, đời sống tình dục. Đặc biệt, đây cũng là biểu hiện điển hình của nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm.

hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, dựa trên tình trạng và nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh ra máu khác nhau, cụ thể:

  • Hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu do ung thư: Nếu xuất tinh ra máu xuất phát từ các loại bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, … thì việc hỗ trợ điều trị cần phải tuân theo phác đồ ung thư của từng loại bệnh trong các giai đoạn.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: Với trường hợp này thì chủ yếu được hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp nội khoa, hỗ trợ điều trị liên tục và không được ngừng dùng thuốc kể cả khi có dấu hiệu không thấy xuất tinh ra máu.
  • Hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu do nhiễm khuẩn: Trường hợp xuất tinh ra máu có viêm do nhiễm khuẩn thì hỗ trợ điều trị theo kháng sinh đồ là lý tưởng. Hiện nay, có rất nhiều loại kháng sinh có thể hỗ trợ chữa xuất tinh ra máu. Tùy tình trạng bệnh lý mà thời gian dùng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định cho phù hợp.

Ngoài việc dùng kháng sinh, bệnh nhân cần được dùng phối hợp các thuốc chống viêm, giảm phù nề, hỗ trợ điều trị. Bên cạnh đó có thể dùng thuốc tăng sức bền thành mạchcũng có hiệu quả trong quá trình hỗ trợ chữa trị xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu do nguyên nhân tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn mạch thừng tinh, …thì cần can thiệp của hỗ trợ điều trị ngoại khoa.

Bên cạnh đó, trong thời gian hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu, bệnh nhân không được quan hệ tình dục hoặc tự ý xuất tinh ra để kiểm tra. Điều đó sẽ làm nặng thêm tình trạng tổn thương mạch máu và khiến bệnh dai dẳng hơn. Nên từ bỏ thói quen kìm hãm xuất tinh hay uống nhiều bia rượu. Vì điều này không chỉ gây ra tình trạng xuất tinh ra máu mà còn là nguyên nhân của một số rối loạn tình dục như xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng, giao hợp không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khi mắc bệnh xuất tinh ra máu, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để được thăm khám và hỗ trợ điều trị. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng với việc áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu kết hợp hiệu quả, chúng tôi luôn đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Ngoài ra, phòng khám áp dụng các chính sách như linh thoạt về thời gian thăm khám ở tất cả các ngày trong tuần, bảo mật thông tin, công khai minh bạch về chi phí, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa