khuyen-mai

Cảnh giác với những tác hại của xuất tinh ra máu

Cuộc sống hiện đại hiện nay đã khiến cho nhiều nam giới phải đối mặt với nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm, trong đó có xuất tinh ra máu. Xuất tinh ra máu được xem là dấu hiệu của nhiều chứng bệnh nam khoa nguy hiểm. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, các tác hại của xuất tinh ra máu là rất khôn lường, có thể gây vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Các tác hại của xuất tinh ra máu cần lưu ý

Xuất tinh ra máu là hiện tượng rối loạn xuất tinh, khi xuất tinh có kèm theo máu. Bệnh cần phân biệt với các trường hợp tinh dịch có lẫn máu từ ngoài vào như rách hãm quy đầu, rách, rạn da quy đầu, đặc biệt trong những trường hợp quan hệ mạnh. Thông thường, xuất tinh ra máu là bệnh lành tính nhưng rất hay tái phát. Tuy nhiên, xuất tinh ra máu thực sự đáng quan ngại khi nó là triệu chứng của những bệnh nam khoa nguy hiểm.

Các chuyên gia nam khoa Mayo nhận định, xuất tinh ra máu là một trường hợp nam giới đặc biệt cần lưu ý, bởi các tác hại của xuất tinh ra máu tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng phức tạp và nguy hiểm, các tác hại của xuất tinh ra máu có thể xảy ra như:

Khả năng mắc các chứng ung thư cao:

Xuất tinh ra máu là biểu hiện của một số căn bệnh unng thư như: ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, u limpho, ….Do đó, xuất tinh hoàn là một trong những dấu hiệu nguy hiểm, cần được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

tác hại của xuất tinh ra máu

Nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn:

Xuất tinh ra máu tạo điều kiện cho các tế bào bạch cầu trong máu có cơ hội ăn tinh trùng, từ đó làm giảm chất lượng tinh trùng. Kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn là điều dễ hiểu. Đây tác hại điển hình của chứng xuất tinh ra máu.

Dấu hiệu của các bệnh viêm nam khoa nguy hiểm:

Xuất tinh ra máu không chỉ là dấu hiệu của các căn bệnh ung thư mà còn là triệu chứng của những bệnh lý viêm nhiễm vùng dương vật khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, đường dẫn tinh. Đây là những tác hại của xuất tinh ra máu thứ phát.

Viêm túi tinh:

Một trong những nguy hại của xuất tinh ra máu thường thấy là dẫn đến tình trạng teo, nghẹt túi tinh và đường ống dẫn tinh. Viêm túi tinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, vô sinh là hệ quả tất yếu.

Gây rối loạn xuất tinh:

Xuất tinh ra máu khiến nam giới hoang mang, lo lắng, không tự tin trong quá trình giao hợp. Tâm lý không thoải mái rất dễ dẫn đến rối loạn xuất tinh, làm ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc vui” và nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục:

Không ít cánh mày râu khi mắc bệnh không khỏi hoang mang, lo sợ khi thấy tinh dịch kèm theo máu, tạo áp lực tâm lý, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Ngoài ra, những triệu chứng đau nhức dương vật, sưng bìu, bẹn,..sẽ gây khó khăn cho nam giới trong “chuyện chăn gối”.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Xuất tinh ra máu có thể được loại bỏ nếu như được phát hiện sớm và hỗ trợ khám chữa kịp thời. Do đó, khi mắc bệnh, nam giới không nên e ngại mà hãy đến ngay các trung tâm y tế nam khoa để được thăm khám và xét nghiệm. Dựa vào tình trạng của bệnh, các bác sĩ sẽ có những hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những tác hại của xuất tinh ra máu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa