khuyen-mai

Các triệu chứng xuất tinh muộn thường gặp

Nếu như nam giới xuất tinh sớm luôn cố găng kéo dài “cuộc yêu” thì nam giới bị xuất tinh muộn lại gặp khó khăn trong việc muốn trì hoãn khi “lâm trận” quá lâu mà “cậu nhỏ” không chịu xuất tinh. Đã có nhiều trường hợp vì chồng có những vấn đề về sinh lý khiến người vợ không thể thông cảm và dẫn đến mâu thuẫn. Do đó, nam giới cần tìm hiểu những triệu chứng này, nhằm có biện pháp phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn kịp thời.

Các triệu chứng xuất tinh muộn dễ nhận biết

Thông thường các triệu chứng xuất tinh muộn được biểu hiện trong quá trình giao hợp. Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp. Thời gian được tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi phóng tinh trung bình 5 – 15 phút.

triệu chứng xuất tinh muộn

Tuy nhiên, ở những người bị xuất tinh muộn, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ. Tuy nhiên nam giới không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc phải sau 30 phút giao hợp kết thúc. Trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra từ từ. Để nhận biết bệnh, nam giới có thể dựa vào một số triệu chứng của xuất tinh muộn chủ yếu như:

  • Không thể xuất tinh theo ý muốn.
  • Cơ thể mệt mỏi, đau nhức dương vật sau mỗi “cuộc yêu”.
  • Thời gian giao hợp rất lâu(trên 30 phút) mới có thể xuất tinh.
  • Không đạt hoặc rất khó đạt được khoái cảm.
  • Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay, miệng,…để xuất tinh.
  • Khám lâm sàng có thể thấy thể tích tinh hoàn nhỏ hơn so với bình thường, sờ không thấy ống dẫn tinh.

Ngoài ra, các triệu chứng xuất tinh muộn thường được biểu hiện khác nhau ở mỗi gian đoạn phát triển của bệnh, cụ thể:

  • Chưa bao giờ xuất tinh được.
  • Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.
  • Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.
  • Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

Khi mắc bệnh, nam giới gặp khó khăn khi xuất tinh nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Mặc dù lúc này người phụ nữ đã đạt được khoái cảm, không còn hưng phấn nữa. Do đó có đôi khi, nam giới giả vờ đạt khoái cảm để làm hài lòng bạn đời, đây cũng được xem là những triệu chứng xuất tinh muộn và biểu hiện này chỉ được phát hiện khi họ mong muốn có con.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Như vậy có thể thấy dấu hiệu xuất tinh muộn được thể hiện ngay từ tên gọi của nó. Xuất tinh muộn dễ gây vô sinh nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cũng như tâm lý của người bệnh. Do vậy, khi xuất hiện triệu chứng của xuất tinh muộn như trên, người bệnh cần tới gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Mayo với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại luôn là địa điểm tin cậy trong việc khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nam khoa, trong đó có chứng xuất tinh muộn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp mắc chứng bệnh rối loạn xuất tinh này, giúp họ lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh với người bạn đời.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các triệu chứng xuất tinh muộn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa