khuyen-mai

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn như thế nào?

Bên cạnh chứng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng là một tình trạng rối loạn xuất tinh đang có xu hướng tăng cao ở hiện nay. Xuất tinh muộn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng sẽ để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý ngườ bệnh, thậm chí có thể gây vô sinh ở phái mạnh. Vì vậy, việc thăm khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn là điều rất cần thiết ngay từ khi mới phát hiện bệnh.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiện nay

Xuất tinh muộn ( hay còn gọi là xuất tinh chậm, xuất tinh khó) là một chứng rối loạn xuất tinh thường gặp. Bệnh thường làm nam giới phải mất nhiều thời gian cũng như nhiều các kích thích khác để đạt cực khoái và xuất tinh trong khi giao hợp. Hiện tượng này có thể gây ra áp lực tinh thần và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe của bệnh nhân. Đây cũng là nguy cơ chủ yếu dẫn đến vô sinh ở nam giới

Để giúp các cánh mày râu loại bỏ được những lo lắng từ các tác hại của xuất tinh muộn có thể gây ra, y học hiện đại ngày nay đã có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả hiện tượng này.

hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, khi hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì. Bởi nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn khác nhau như:

Liệu pháp tâm lý

Theo nghiên cứu, tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng hoa, đạt khoái cảm trong tình dục, tác động đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể là nguyên nhân gây xuất tinh muộn. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , tự ti… mỗi khi “lâm trận”. Ngoài ra, quá trình hỗ trợ điều trị cần sự thông cảm và sẻ chia rất lớn từ người bạn đời. Đây cũng là yếu tố cần thiết giúp nam giới thoát khỏi những tâm lý tội lỗi, khó xử với bạn tình.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng thuốc

Sử dụng thuốc là một trong những lựa chọn hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc có thể loại bỏ hiện tượng khó nói này. Tất cả các loại này đều nhằm mục đích tạo kích thích giúp dương vật có thể xuất tinh một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ, việc lựa chọn và sử dụng thuốc cần phải làm theo những chỉ định nghiêm ngặt  của bác sĩ. Bệnh nhân không được tự ý sử dụng, sẽ rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không dùng đúng liều lượng.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Liệu pháp vật lý kích thích dương vật

Đây là phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

Ngoài ra, có thể dùng phương pháp phẫu thuật đặt qua hậu môn máy phát sóng xung động kích thích vùng túi tinh để kích thích cho việc xuất tinh dễ dàng.

Như vậy, để  hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn an toàn và hiệu quả, nam giới nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để hỗ trợ khám chữa. Tương tự như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng cần được hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để lâu bệnh sẽ gây biến chứng rất nguy hiểm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit. Phương pháp này được áp dụng trong hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn với mục đích điều chỉnh quá trình thăng hoa  – xuất tinh.

điều trị xuất tinh muộn

Đây là liệu pháp với sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi, giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh, Bạn sẽ nắm rõ những phương pháp và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích điều chỉnh quá trình xuất tinh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa