khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu có đắt hay không?

Nhiều phụ nữ phát hiện mình mắc bệnh viêm vùng chậu trong lần thăm khám phụ khoa. Đây là căn bệnh bắt nguồn từ hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, tai vòi, buồng trứng, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe, khả năng sinh sản lẫn sinh hoạt của chị em. Mặc dù rất muốn loại bỏ căn bệnh này, tuy nhiên nhiều vấn đề băn khoăn đã khiến không ít người chấp nhận sống chung với bệnh. Một trong những vấn đề đó chính là chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu có đắt hay không?

đa nang buồng trứng

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu có đắt hay không?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM cho biết, bệnh viêm vùng chậu ở mỗi người khác nhau, nhu cầu trong quá trình khám, hỗ trợ điều trị và áp dụng phương pháp là không giống nhau cho nên mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

Việc đưa ra mức chi phí cụ thể hỗ trợ điều trị căn bệnh này là rất khó vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết mức chi phí cụ thể cho bản thân mình là bao nhiêu, cách tốt người bệnh nên trực tiếp đi khám để biết được nguyên nhân gây bệnh là do đâu, mức độ bệnh như thế nào.

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu có đắt hay không?

Dựa vào các yếu tố trên, các bác sĩ mới có thể giúp bạn tìm ra được một mức chi phí rõ ràng. Thông thường, chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu sẽ phụ thuộc vào:

Chi phí thăm khám

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà khi đến Phòng khám bệnh nhân mong muốn được kiểm tra một hạng mục nào đó. Mặt khác, tùy theo loại bệnh và giai đoạn bệnh mà các bước xét nghiệm sẽ khác nhau và chi phí do đó cũng khác nhau.

Siêu âm bụng, tử cung, xét nghiệm máu,… sẽ là những mục có thể bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm để xác định chính xác tình trạng cơ thể bạn đang ở mức độ bệnh như thế nào.

Tình trạng bệnh

Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì việc chi phí thăm khám phụ khoa có thể khác so với người có bệnh ở giai đoạn nặng. Không ít trường hợp bệnh đã ở mức độ nặng hay chuyển sang mãn tính cần phải kiểm tra thêm nhiều bước để xác định chính xác tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

đa nang buồng trứng

Chi phí hỗ trợ điều trị

Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm vùng chậu như: Dùng thuốc kháng sinh hay phẫu thuật mỗi loại đều có mức chi phí khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh tình của bệnh nhân và sẽ chọn phương pháp thích hợp để đem lại kết quả tốt đến với từng bệnh nhân.

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Ở những phòng khám uy tín, chất lượng, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám thông thường.

Trên đây là hạng mục các chị em cần tìm hiểu khi hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu. Còn chi phí cụ thể ra sao cần căn cứ vào thực trạng của cơ thể bạn. Nếu bạn phát hiện bệnh sớm thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với việc bệnh để lâu.

Nếu bệnh nhân lựa chọn Mayo là nơi hỗ trợ khám chữa căn bệnh viêm phụ khoa này, bạn có thể yên tâm vì trước khi đi vào hỗ trợ điều trị các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí rõ ràng, cụ thể. Mọi chi phí cho các hạng mục liên quan đến chữa trị bệnh được niêm yết công khai tại phòng khám theo quy định của Sở Y tế.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa