khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung có đắt không?

Câu hỏi chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung có đắt không là điều nhiều chị em thường thắc mắc, e ngại khi có bệnh. Để giải đáp điều này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Liệu chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung có đắt không?

Viêm tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bộ phận tử cung do vi khuẩn, nấm hoặc do ký sinh trùng gây ra. Bệnh nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ dẫn các biến chứng rất nguy hiểm như: Ung thư buồng tử cung, apxe buồng trứng, sảy thai, thai ngoài tử cung, đẻ non, vô sinh – hiếm muộn,…ngoài ra, bệnh còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của nữ giới.

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Mayo chất lượng cao HCM, để đưa ra một con số chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung là rất khó, bởi lẽ chi phí của bệnh thường được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí khám, xét nghiệm:

Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, các bác sĩ đều phải thực hiện các thủ tục xét nghiệm, chẩn đoán, nhằm biết được tình trạng cụ thể của bệnh để có hướng hỗ trợ điều trị.

Tùy vào hiện trạng của cơ thể bệnh nhân mà có những xét nghiệm khác nhau. Trong quá trình kiểm tra bệnh tử cung, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung có đắt không?

Cơ sở  hỗ trợ điều trị:

Những cơ sở với trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế,…sẽ luôn có mức chi phí thực hiện chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả và an toàn sau khi hỗ trợ điều trị.

Phương pháp hỗ trợ điều trị:

Có rất nhiều biện pháp hỗ trợ chữa trị viêm tử cung như: sử dụng thuốc, đốt nhiệt bằng tia laser, kỹ thuật xâm lấn Viba OKW, phẫu thuật ngoại khoa,…Ở mỗi phương pháp được thực hiện với những hình thức khác nhau, thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó chi phí cũng có sự khác biệt.

Khả năng hồi phục của bệnh nhân:

Nếu sức khỏe của người bệnh tốt và khả năng phục hồi nhanh thì quá trình hỗ trợ điều trị được rút ngắn, có nghĩa là chi phí cũng giảm.

đa nang buồng trứng

Tình trạng của bệnh:

Nếu tình trạng bệnh nặng thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn, quá trình hồi phục cần nhiều thời gian hơn, do đó chi phí trị liệu cũng sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh còn nhẹ.

Hiện nay, viêm tử cung là bệnh phụ khoa đang có tỷ lệ tăng cao. Do đó, nữ giới cần cảnh giác và tuyệt đối không nên chủ quan với căn bệnh này. Khi mắc bệnh, chị em nên đến các địa chỉ hỗ trợ chữa viêm tử cung uy tín để được khám bệnh hiệu quả, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” ở những những nơi chi phí hỗ trợ điều trị rẻ nhưng chất lượng kém.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị viêm tử cung có đắt không?, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa