khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn được tính như thế nào?

Từ xa xưa, chức năng sinh sản của nam giới được xem là một trong những yếu tố đánh giá bản lĩnh người đàn ông. Tuy nhiên, nếu cánh mày râu không may bị chứng viêm tinh hoàn thì rất dễ có nguy cơ vô sinh. Do đó khi có bệnh, nam giới cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn được tính như thế nào?

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Một trong những hậu quả đáng lưu ý là mất đi khả năng sinh sản ở nam giới. Dẫu biết tầm quan trọng của việc hỗ trợ chữa trị bệnh sớm nhưng nhiều cánh mày râu vẫn chưa đi gặp bác sĩ, do vẫn còn băn khoăn, lo lắng về mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn.

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, thực tế cùng là bệnh viêm tinh hoàn nhưng chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn giữa các cơ sở y tế đều có sự khác nhau. Nguyên nhân là vì dịch vụ y tế, phương pháp hỗ trợ khám chữa,…giữa những nơi đó không giống nhau. Việc người bệnh so sánh giữa cơ sở y tế tư nhân với cơ sở y tế công lập là không chính xác. Bởi không chỉ giữa những nơi đó có sự khác nhau về dịch vụ, cùng một bác sĩ nhưng vẫn có sự chênh lệch về chi phí vì tình trạng bệnh giữa các bệnh nhân là không giống nhau.

chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

Để biết được chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu. Nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xác định mức độ viêm nhiễm, từ đó các bác sĩ mới đưa ra được một mức giá hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cụ thể. Thông thường, mức viện phí sẽ được quyết đinh bởi các yếu tố như:

  • Tiêu chuẩn của cơ sở y tế bạn lựa chọn: Là tư nhân hay công lập; có đạt chất lượng hỗ trợ khám chữa hay không.
  • Mức độ tổn thương của bệnh như thế nào (bệnh biểu hiện ở dạng cấp tính hay mãn tính).
  • Nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của bạn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị: lựa chọn bác sỹ hỗ trợ điều trị riêng, dịch vụ riêng,…
  • Phương pháp hỗ trợ điều trị : Biện pháp nội khoa hay ngoại khoa – tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.
  • Khả năng hồi phục của người bệnh: Nếu cơ địa bệnh nhân tốt thì bệnh sẽ hồi phục nhanh, không phải thực hiện các biện pháp hỗ trợ điều trị khác. Như vậy, chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ ít hơn so với bệnh nhân có thể trạng không tốt.
  • Chi phí thăm khám xét nghiệm ban đầu: Nếu tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng, phức tạp hơn thì phải làm nhiều khâu xét nghiệm. Do đó chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn cũng sẽ cao hơn so với trường hợp ngược lại.

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý được xếp vào các loại bệnh lý tinh hoàn có nguy cơ gây vô sinh rất cao. Do đó, nam giới nên đi hỗ trợ khám chữa càng sớm càng tốt khi phát hiện ra bệnh. Đặc biệt, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để hỗ trợ khám chữa, tránh tâm lý tiết kiệm chi phí mà tìm đến các phòng khám chui với chi phí rẻ, kém chất lượng sẽ rất dễ gây biến chứng nghiêm trọng.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng hệ thống quang dẫn CRS trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn, loại bỏ các vùng viêm nhiễm tại tinh hoàn một cách hiệu quả. Đặc biệt, Phòng khám áp dụng chính sách công khai minh bạch về chi phí. Các khoản chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn luôn phù hợp với mọi quy định của Bộ Y tế. Khi nam giới chuẩn bị hỗ trợ điều trị sẽ được xem xét về bảng chi phí phải trả, khi có sự thống nhất, các bác sĩ mới tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa