khuyen-mai

Duy trì hạnh phúc với việc hỗ trợ điều trị viêm phần phụ

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường chính truyền nhiễm bệnh ở nữ giới. Bệnh có thể lây từ người này qua người qua khi quan hệ tình dục, hoặc trong quá trình quan hệ tình dục quá thô bạo gây tổn thương niêm mạc bên trong âm đạo cũng dễ tạo môi trường cho các khuẩn bệnh phát triển, gây viêm nhiễm tử cung và lan sang các phần phụ. Đây là căn bệnh được các chuyên gia cảnh báo là có nhiều tác hại tới sức khỏe và khả năng sinh sản ở nữ giới. Bạn cần được hỗ trợ điều trị viêm phần phụ sớm để duy trì hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm phần phụ ở nữ giới

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục khu trú vòi trứng, buồng trứng và dây chằng rộng. Nguyên nhân dẫn đến bệnh có nhiều, có thể là do vi khuẩn lậu lây lan qua đường sinh dục, hay do nhiễm khuẩn sau khi xảy thai, sau các thủ thuật ở cổ tử cung hoặc tử cung không đảm bảo đúng quy tắc.

Chính vì vậy, để các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm phần phụ được hiệu quả thì điều cần thiết là các chị em cần phải được chẩn đoán chính xác bệnh và nguyên nhân gây bệnh.

điều trị viêm phần phụ

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM, hiện nay bệnh thường được hỗ trợ điều trị bằng hai con đường: nội khoa và ngoại khoa, trong đó.

Hỗ trợ điều trị nội khoa: Người bệnh được cho uống kháng sinh.

 Hỗ trợ điều trị ngoại khoa: Đây là liệu pháp hay được sử dụng là đốt laser hoặc dùng sóng cao tần. Đây đều là những biện pháp xâm lấn, bệnh nhân cần nghe kĩ chỉ dẫn của bác sĩ để lựa chọn cách thích hợp.

Các cách hỗ trợ chữa viêm phần phụ có thể đạt hiệu quả cao hơn, nhanh chóng hơn khi người bệnh thực hiện tốt các cách hỗ trợ điều trị.

Cụ thể đó là xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học giúp cung cấp đủ dinh dưỡng và giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể cũng như không làm cho triệu chứng bệnh có biểu hiện xấu đi. Cùng với đó là chế độ tập luyện thể thao đều đặn, vừa sức cũng như nghỉ dưỡng hợp lý.

Quá trình hỗ trợ điều trị viêm phần phụ cần thực hiện đến cùng, không bỏ dở giữa chừng để ngăn chặn bệnh chuyển thành mãn tính. Đặc biệt việc uống thuốc cần thực hiện đúng chỉ định dùng thuốc: đúng thuốc, đúng liều, và đúng đối tượng.

Viêm phần phụ là căn bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm, chị em cần đặc biệt cẩn trọng và chú ý, luôn luôn theo dõi sức khỏe định kì, khám phụ khoa thường xuyên. Không nên lơ là mà để bệnh chuyển biến nặng, sẽ rất khó hỗ trợ chữa trị và có thể gây nên nhiều hậu quả cho sức khỏe sinh sản của bản thân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hỗ trợ điều trị viêm phần phụ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa