khuyen-mai

Nội soi cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Nhiều phụ nữ có triệu chứng đau vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều, rong kinh kéo dài… khi thăm khám được chuẩn đoán bệnh cổ tử cung. Để xác định rõ vị trí cũng như tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ yêu cầu soi cổ tử cung, tuy nhiên phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những chị em đã có lập gia đình hoặc từng trải qua quan hệ tình dục (Tức đã rách màng trinh).

Như thế nào là nội soi cổ tử cung?

Theo ghi nhận từ bác sĩ Lý – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, nội soi cổ tử cung là một hình thức khám dưới dạng kiểm tra trực tiếp vết thương nhằm tìm ra nguyên nhân, vị trí cũng như mức độ bệnh. Bác sĩ khuyên chị em nên tiến hành nội soi ngay khi xét nghiệm PAP hiển thị kết quả bất thường.

tư vấn

Một số lưu ý trong việc nội soi cổ tử cung, dành cho chị em phụ nữ:

  • Không nội soi cổ tử cung trong thời gian hành kinh
  • Không quan hệ tình dục trước khi nội soi (tối thiểu là 3 ngày)
  • Không sử dụng băng vệ sinh hàng ngày
  • Không lạm dụng các hóa chất để làm sạch “vùng kín”
  • Không dùng thuốc giảm đau trước khi soi cổ tử cung
  • Không áp dụng nội soi cho nữ giới còn trinh, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn áp dụng nội soi cổ tử cung để hỗ trợ điều bệnh hiệu quả thì phải viết giấy cam kết

Vậy nội soi cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho biết thêm, để xác định mức phí cụ thể chi trả cho việc nội soi cổ tử cung là rất khó, bởi phụ thuộc vào địa chỉ lựa chọn, trang thiết bị áp dụng và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Ở những phòng khám lớn, có cơ sở vật chất hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng bù lại chất lượng mang lại sẽ chính xác và an toàn hơn.

Chính vì vậy, bạn cần đến trực tiếp phòng khám để kiểm tra sức khỏe lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ chuyên phụ khoa. Sau đó, bác sĩ sẽ nói cho bạn biết rõ mức phí phải chi trả là bao nhiêu.

Muốn biết bệnh cổ tử cung có nguy hiểm không? Hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

tư vấn

Quy trình nội soi cổ tử cung

Quy trình soi cổ tử cung được tiến hành qua những bước sau:

➺ Đầu tiên, bác sĩ dùng mỏ vịt để cho vào âm đạo và cổ tử cung, sau đó sẽ hướng máy soi vào và quan sát từ âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.

➺ Thực hiện soi tại các vị trí để phát hiện tình trạng hiện tại của các bộ phận và phát hiện các bất thường (nếu có).

➺ Phân tích kết quả và đọc kết quả, chẩn đoán bệnh.

Nội soi cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa Mayo

phong-kham5

Phòng khám đa khoa Mayo được biết đến là cơ sở y tế chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón bệnh nhân cho đến việc hỗ trợ khám chữa bệnh. Soi cổ tử cung cũng không ngoại lệ.

Nội soi cổ tử cung tại Mayo là thủ thuật luôn được tiến hành dưới tay nghề bác sĩ giỏi, khéo léo thành thục, cho nên quá trình nội soi diễn ra một cách nhanh chóng, chuẩn xác, duy trì hiệu quả cao, an toàn và hạn chế đau tức cho người bệnh.

Nhờ đó, phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn làm nơi thăm khám định kỳ trong việc bảo vệ sức khỏe phụ khoa cũng như vấn đề sinh sản.

Mayo là cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ giỏi cho ra kết quả thăm khám và chẩn đoán rõ ràng. Ngoài ra, chi phí khám tại Đa khoa Mayo rất phù hợp với người Việt Nam.

Cùng với đó là hệ thống đặt hẹn 24/24 giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời giúp bạn không phải chờ đợi lâu qua tiện ích lấy mã số khám online.

Nếu bạn muốn đặt hẹn với bác sĩ chuyên phụ khoa và lấy mã số khám, tất cả những điều bạn cần làm là thực hiện một trong các bước:

  • Gọi điện thoại đến hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để được tư vấn MIỄN PHÍ
  • Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi
  • Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

 

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa