khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo tại Mayo, Tp.Hồ Chí Minh

Âm đạo ngứa rát, đau rát khi tiểu tiện, ra nhiều khí hư, sưng tấy và nổi hột đỏ nhiều chị em tìm hiểu và biết có thể mình đang bị viêm âm đạo nên muốn được thăm khám và nhận hỗ trợ điều trị nhưng còn e ngại về chi phí. Ở mỗi phòng khám thì mức chi thu phí bệnh âm đạo sẽ khác nhau, vậy chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo tại Mayo là bao nhiêu tiền?

Chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo tại Mayo

Theo như khảo sát, chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo tại Mayo có rất nhiều cấp bậc để chị em có thể tham khảo. Lí giải điều này, bác sĩ Lý – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho biết, viêm âm đạo mặc dù chỉ là một căn bệnh phụ khoa nhưng lại có nhiều biến chứng khó lường. Nhiều trường hợp, chị em phụ nữ đến thăm khám nếu không phải bệnh đã trở nặng kèm theo biến chứng thì cũng là tình trạng sức khỏe không ổn định. Cho nên việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị và hướng giải quyết mầm bệnh trở nên phức tạp, dẫn tới chi phí cũng bị giao động.

chi-phi-ho-tro-tri-viem-am-dao-tai-mayo

Tuy nhiên, mức giá cụ thể ở Phòng khám đa khoa Mayo sẽ được định dựa vào các yếu tố cơ bản sau:

Mức độ phát triển của viêm nhiễm âm đạo

Đối với bệnh nhân mới bị viêm có thăm khám ngay thì việc hỗ trợ điều trị trở nên đơn giản, dễ dàng nên chi phí sẽ thấp.

Bởi bệnh ở giai đoạn đầu chưa gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cho nên các công đoạn tiến hành hỗ trợ chữa bệnh sẽ không mất nhiều thời gian, nhờ vậy chi phí mới thấp.

Triệu chứng phổ biến giúp nhận biết viêm âm đạo dễ dàng

  • Cảm giác đau rát khi tiểu tiện: Đây là những triệu chứng của viêm âm đạo do các loại trùng roi hoặc nấm candida gây ra.
  • Vùng kín có mùi hôi: Khi có triệu chứng này tức là tình trạng viêm của bạn đã khá nặng, cần được xử lí ngay.
  • Đau bụng dưới: Đây là biểu hiện khá điển hình, viêm nhiễm âm đạo thường xuất hiện cảm giác đau âm ỉ vùng bụng dưới. Đặc biệt là trong và sau khi quan hệ tình dục.
  • Khí hư ra nhiều: Mặc dù chưa đến tháng nhưng dịch tiết âm đạo ra nhiều bất thường. Đó cũng là cách để bạn có thể nghi ngờ mình bị viêm âm đạo.
  • Dịch âm đạo đặc và có màu: Viêm âm đạo do trùng roi sẽ khiến khí hư có màu trắng sữa (hoặc vàng), có thể có mủ có mùi hôi tanh khó chịu. Khi viêm nặng có thể kèm theo máu.
  • Ngứa âm đạo: Riêng viêm âm đạo do các bệnh lây qua đường tình dục thì khí hư lỏng, có màu trắng kèm theo cảm giác nóng và ngứa âm đạo.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa ngay khi có triệu chứng

tư vấn

Chi phí thăm khám

Trước khi xác định bệnh và lựa chọn phương pháp hỗ trợ trị viêm âm đạo, bạn sẽ phải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát (xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm…) theo chỉ định của bác sĩ.

Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận sơ bộ về bệnh và phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Lúc này chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo cũng được phác họa tương đối chi tiết dưới sự trao đổi của bác sĩ.

Phương pháp áp dụng

Hiện nay, viêm âm đạo có rất nhiều phương pháp mới giúp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo hiệu quả, được Phòng khám đa khoa Mayo tư vấn và áp dụng cho bệnh nhân. Tuy nhiên việc lựa chọn dùng cách nào lại là quyết định nằm ở chính bạn.

Nếu chọn phương pháp truyền thống như đốt điện, tia laser, áp lạnh, hay dùng thuốc thì chi phí sẽ thấp nhưng thời gian hỗ trợ trị bệnh kéo dài và bệnh có khả năng quay lại cao.

Với Công nghệ xâm lấn tối thiểu Oxygen thì khác, mặc dù chi phí sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Nhờ tính năng len lỏi qua các vị trí bệnh, Oxygen giúp ngăn chặn mầm bệnh một cách tối đa và không để lại sẹo.

viem-am-dao-ho-tro-dieu-tri-trong-bao-lau2

Cơ sở y tế

Là một phòng khám đa khoa quốc tế, ngay từ những ngày đầu xây dựng, Mayo trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cơ hạ tầng tiện nghi, không gian thoáng mát, cùng với đó là đội ngũ y – bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp hỗ trợ khám chữa bệnh giúp đạt hiệu quả cao.

Cho nên, so với các bệnh viện công hay các cơ sở kém chất lượng thì Phòng khám đa khoa Mayo có mức chi phí nhỉnh hơn một chút. Bù lại, bạn lại nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo và theo dõi bệnh sát sao.

Nói tóm lại, để biết cụ thể chi phí hỗ trợ trị viêm âm đạo tại Mayo, bạn phải đến trực tiếp phòng khám thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn biết bạn cần chi trả bao nhiêu cho việc tiến hành ngăn chặn bệnh.

Bạn bị viêm âm đạo? Muốn được gặp bác sĩ ngay, tất cả những điều bạn cần làm là:

iconGọi điện thoại đến hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để được tư vấn MIỄN PHÍ

iconChat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi

iconĐể lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên phụ khoa, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và tháo gỡ nhanh chóng.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa