khuyen-mai

Vá màng trinh ở nữ bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh ở nữ bao lâu thì quan hệ được? Là một trong những thắc mắc cần thiết. Vì nhiều bạn nữ cũng đang rơi vào tình cảnh như bạn Thanh Trúc (TpHCM). Thanh Trúc chia sẻ: “Chỉ khoảng 2 tháng nữa là tôi kết hôn với anh ấy. Nhưng tôi đang rất lo lắng vì tôi đã không còn trinh trắng. Nên trước khi cưới tôi sẽ đi vá màng trinh. Nhưng tôi phân vân liệu vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Vì tôi sợ nếu gián đoạn quá lâu sẽ khiến anh ấy nghi ngờ.”

Vá màng trinh ở nữ bao lâu thì quan hệ được?

Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, vá màng trinh (hay còn gọi tái tạo hình màng trinh) là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới với sự can thiệp ngoại khoa đơn giản, ít biến chứng.

Nếu quá trình vá màng trinh được thực hiện bởi những y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc đạt chuẩn thì với màng trinh mới bị rách khoảng 3 tháng trở lại thì thủ thuật can thiệp chỉ khoảng 30 phút là hoàn thành. Còn trường hợp nếu màng trinh đã bị rách từ lâu hoặc quan hệ nhiều lần, từng sinh nở thì mất khoảng 1 tiếng.

Với câu hỏi vá màng trinh ở nữ bao lâu thì quan hệ được? Câu trả lời là khoảng 1-2 tháng, chị em sẽ hồi phục cả về sức khỏe lẫn khôi phục lại một màng trinh y như mới, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Vì khoảng thời gian này, các tế bào, mao mạch máu của tấm màng trinh sẽ có thể phục hồi an toàn. Đây cũng là thời gian đủ để đảm bảo khả năng ra máu trong lần quan hệ đầu tiên sau khi vá màng trinh.

đa nang buồng trứng

Thời gian có thể quan hệ lại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Màng trinh mới rách sẽ phục hồi nhanh hơn nếu màng đã rách từ lâu.
  • Cơ địa, sức khỏe mỗi người tốt, có chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh đúng cách, hạn chế lao động nặng, quá sức thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.
  • Qúa trình thực hiện đúng kỹ thuật, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn những nơi kém chất lượng.

Vá màng trinh ở nữ

Khuyến cáo:

Nếu bạn quan hệ quá sớm ngay sau khi thực hiện vá màng trinh ở nữ sẽ gây nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm: vết thương lâu hồi phục, để lại sẹo xấu, màng trinh bít kín không có lỗ thoát kinh nguyệt, vết thương sau thủ thuật bị nhiễm trùng, xuất huyết âm đạo, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dễ dẫn đến vô sinh.

Vì thế, nếu bạn đang có ý định thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn một cơ sở thực hiện chất lượng, uy tín.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo được Sở Y tế đánh giá cao, được công nhận là địa chỉ vá màng trinh ở nữ uy tín mà rất nhiều chị em an tâm lựa chọn thực hiện. Mayo hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, cùng kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, chỉ một thời gian ngắn là đã có thể khôi phục an toàn, hiệu quả, cho bạn sự tự tin và sẽ có một đêm tân hôn trọn vẹn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh ở nữ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn