khuyen-mai

Vá màng trinh là gì?

Trong cuộc sống, nhiều chị em phụ nữ bị tổn thương màng trinh do tai nạn, bị xâm hại tình dục hoặc lỡ có quan hệ trước hôn nhân,…Lúc này, để giúp bản thân tự tin hơn, không bị xem thường và gìn giữ được hạnh phúc đôi lứa thì việc tìm tới thủ thuật vá màng trinh là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Nhưng bạn thật sự đã hiểu rõ vá màng trinh là gì chưa. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

đa nang buồng trứng

Vá màng trinh là gì?

Các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, màng trinh là một màng mỏng nằm trong  âm đạo, cách âm đạo từ 2-3 cm, có màu hồng nhạt. Tùy mỗi người mà cấu tạo màng trinh sẽ dày, mỏng khác nhau. Nên nhiều người có màng trinh dày nên trong lần quan hệ đầu có thể không bị rách, chỉ thực hiện đến lần thứ 2, 3 màng trinh mới bị rách.

Vá màng trinh là một thủ thuật để làm đẹp vùng kín rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới sự can thiệp chỉnh hình ngoại khoa để “làm liền lại” màng trinh đã bị rách từ trước. Và mọi người nên phân biệt rõ là vá màng trinh khác với việc sử dụng màng trinh giả nhằm tái tạo màng trinh.

Đặc biệt, tuy thủ thuật vá màng trinh đơn giản, nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ thì cần được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín,  cùng các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản sau này.

vá màng trinh là gì

Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, không đủ điều kiện y tế hoặc không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ để làm thủ thuật. Thì sẽ gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng, thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…Nếu lúc này không can thiệp kịp thời có thể gây ra các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, gây vô sinh-hiếm muộn cao.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, được nhiều chị em lựa chọn vì những chất lượng vượt trội mà nó đem lại: tỉ lệ thành công rất cao, không để lại biến chứng và tác dụng phụ, giúp khôi phục màng trinh như mới, sử dụng thuốc tê giúp chị em không có cảm giác đau đớn, chỉ mất 20-30 phút một quá trình, và chỉ cần từ 10 -15 ngày là chị em đã  có thể phục hồi và tự tin với một cuộc sống mới.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn