khuyen-mai

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Vá màng trinh bao lâu thì lành? – Vá màng trinh được biết đến là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại rất cần sự khéo léo và tỉ mỉ từ các bác sĩ trực tiếp tiến hành khâu vá. Nếu chị em không muốn vì tiểu phẫu này mà làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu” khi có gần gũi bạn tình thì cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.  

va-mang-trinh-bao-lau-thi-lanh

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn, giảm thiểu tối đa đau đớn và không gây ra sẹo. Do đó, vá màng trinh bao lâu thì lành sẽ không là vấn đề bạn phải quan tâm nếu bạn chọn đúng cơ sở y tế.

Tại sao lại có sự kỳ diệu đến vậy? Với kỹ thuật tân tiến, cùng công nghệ mới hiện nay, thủ thuật phục hồi “cái ngàn vàng” được tiến hành nhẹ nhàng nhờ phương pháp gây tê cục bộ. Điều này giúp bác sĩ thực hiện tiểu phẫu an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, để an toàn cho âm đạo, trước mỗi đợt phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín để ngăn chặn các loại nấm, vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thẩm mỹ vùng kín.

Để biết vá màng trinh bao lâu thì lành, bạn hãy tư vấn bác sĩ ngay

tư vấn

Vá màng trinh dựa trên lớp màng cũ đã bị rách để khâu lại. Chính vì vậy mà thủ thuật trở nên đơn giản và ngày càng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng khi muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Tuy nhiên, không phải màng trinh ở bạn gái nào cũng giống nhau, có người mỏng, có người dầy, có người tổn thương ít, có người lại rách nhiều… khi kiểm tra, bác sĩ sẽ nắm rõ và có hướng tư vấn phù hợp với từng trường hợp.

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Vá màng trinh dựa trên lớp màng cũ đã bị rách để khâu lại. Chính vì vậy mà thủ thuật trở nên đơn giản và ngày càng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng khi muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Tuy nhiên, không phải màng trinh ở bạn gái nào cũng giống nhau, có người mỏng, có người dầy, có người tổn thương ít, có người lại rách nhiều… khi kiểm tra, bác sĩ sẽ nắm rõ và có hướng tư vấn phù hợp với từng trường hợp.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, về vấn đề vá màng trinh bao lâu thì lành để không cản trở đến công việc và cuộc sống sẽ phụ thuộc vào nơi bạn tiến hành thủ thuật có an toàn không, tay nghề bác sĩ có giỏi không, môi trường có vô trùng không?

Nếu bạn có đầy đủ được các điều trên, “vá màng trinh bao lâu thì lành?” sẽ được giải đáp qua quy trình sau:

  • Thông thường, thủ thuật vá màng trinh sẽ mất 20 – 40 phút để hoàn thành vì đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ.
  • Tiểu phẫu không tốn nhiều thời gian phục hồi bởi được áp dụng công nghệ hiện đại – xâm lấn tối thiểu. Nên sau khi vá màng trinh thì khoảng 2 tuần, vết thương sẽ lành lại. Bạn càng nghỉ ngơi, tịnh dưỡng lâu, màng trinh sẽ càng nhanh chóng hồi phục như trạng thái ban đầu thời còn con gái.
  • Một lưu ý là vá màng trinh bao lâu thì lành cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Không riêng gì vá màng trinh, bất cứ một thủ thuật ngoại khoa nào cũng cần thời gian nhất định để ổn định vết thương. Sau khi vá trinh tùy vào sức khỏe của từng người mà có sự hồi phục khác nhau, sẽ có những bạn không cần chờ đến 2 tuần để lành vết khâu.

Vá màng trinh bao lâu thì lành để quan hệ được? Tư vấn bác sĩ phụ khoa online miễn phí ngay

tư vấn

Những điều cần lưu ý sau khi phá màng trinh đối với chị em

Theo các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Mayo – Địa chỉ vá màng trinh uy tín cho biết, trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bạn cần lưu ý:

  • Nếu hành kinh thì phải sạch kinh 3 ngày mới tiến hành thẩm mỹ vùng kín, tránh tình trạng viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng khi phẫu thuật trong thời gian kinh nguyệt, ảnh hưởng đến việc vá màng trinh bao lâu thì lành.
  • Khi bị viêm nhiễm phụ khoa, bạn cần được hỗ trợ điều trị hết,  sau đó mới áp dụng vá màng trinh.
  • Không có quan hệ hay gần gũi bạn trai trước khi vá màng trinh 1 tuần.
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và sử dụng dung dịch sát trùng vết mổ để được vô trùng – vô khuẩn.
  • Sau khi tiểu phẫu xong cần tránh ngồi xổm, tránh vận động mạnh ảnh hưởng đến vết thương và vấn đề vá màng trinh bao lâu thì lành.
  • Chế độ dinh dưỡng: Ăn nhiều hoa quả, rau xanh phòng táo bón.
  • Sau một tháng chị em cần đến cơ sở y tế để kiểm tra lại vết thương.

phòng khám phụ khoa tphcm

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vá màng trinh bao lâu thì lành, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website. Hoặc bạn có thắc mắc hay cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Đa khoa Mayo bằng 2 cách đơn giản sau:

icon Gọi ngay đến số (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600

icon Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình

icon Đến trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được gặp các bác sĩ giỏi thăm khám.

tư vấn