khuyen-mai

Thủ thuật vá màng trinh dành cho phái đẹp

Nhiều chị em đang sống trong sự lo lắng, sợ hãi, tự ti trước tình yêu của mình vì những lỗi lầm quá khứ, hay do một hoàn cảnh khác khiến họ bị rách màng trinh khi chưa kết hôn. Thù thuật vá màng trinh xuất hiện như một vị cứu tinh giúp chị em lấy lại được hy vọng và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

Vì sao phải vá màng trinh?

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Mayo chia sẻ, màng trinh thực ra là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Nó rất mỏng và dễ bị rách ngay trong lần đầu tiên quan hệ với biểu hiện là những giọt máu trên ga trải giường. Cũng có một số trường hợp khi nữ giới vận động mạnh cũng có thể khiến màng trinh bị rách khi chưa từng trải qua quan hệ.

Thủ thuật vá màng trinh dành cho phái đẹp

Điển hình là chị Hoa, là một vận động viên điền kinh đang tham gia thi đấu tại TPHCM tâm sự: “Tôi thường bị áp lực bởi tốc độ đạt được qua mỗi giai đoạn tập luyện, do đó ngoài thời gian tập chung với các huấn viên thì tôi tập thêm với cường độ rất nhiều. Ngày hôm đó, tôi cũng chạy và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua, sau đó đi tắm thì tôi phát hiện vùng kín mình chảy máu. Ban đầu tôi tường là kì kinh đến nhưng suốt đêm hôm đó thì chẳng thấy gì cả, ngay hôm sau tôi đi khám phụ khoa thì biết được mình bị rách màng trinh do vận động quá mạnh.”

Ngày nay, tuy rằng tư tưởng về tình yêu, tình dục thoáng hơn trước kia, tuy nhiên vẫn có một số bộ phận không ít nam giới không chấp nhận việc người yêu mình mất cái ngàn vàng kia. Chính vì vậy, những người phụ nữ luôn phải rơi vào tình trạng đau khổ vì dang dở sau khi đã trải qua một cuộc tình đầu tiên thất bại.

Lúc này, rất nhiều cô gái đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh như để níu kéo lại hạnh phúc của mình.

đa nang buồng trứng

Thủ thuật vá màng trinh dành cho phái đẹp

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Mayo, vá màng trinh là phương pháp khâu màng trinh làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cẩn thận, vá lại tấm màng trinh đã rách. Thủ thuật này diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi vá trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại.

Hiện nay, mỗi một cơ sở y tế thực hiện kỹ thuật vá màng trinh với các biện pháp khác nhau, chính vì vậy, mức độ hiệu quả cũng sẽ khác nhau.

Như tại phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật vá màng trinh hiện đại trên thế giới hiện tại. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm trong quy trình vá màng trinh gây ra. Sau khi làm thủ thuật không cần phải nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế nước ngoài và Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật, Phòng khám đã thực hiện vá màng trinh thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin vào uy tín cũng như chất lượng của phòng khám.

Chi phí hỗ trợ chữa trị tại Phòng khám đa khoa Mayo được đánh giá là thấp so với các phòng khám khác tại TPHCM, song chất lượng dịch vụ lại vượt trội và đạt chuẩn quốc tế, xứng đáng là nơi để bạn đặt trọn niềm tin của mình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn