khuyen-mai

Tại sao chị em nên vá màng trinh?

Tại sao nên vá màng trinh? Đó là điều mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc, phân vân. Những người không hiểu được lợi ích mà thủ thuật mang lại, nên thường phản bát ý kiến và cho rằng đó là việc làm không cần thiết. Nhưng thông qua bài viết này, các bác sĩ phụ khoa Mayo sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người là: “Tại sao nên vá màng trinh?”.

Tại sao nên vá màng trinh?

Phần lớn đàn ông ở Châu Á lại luôn chịu chi phối tâm lý theo quan niệm phong kiến và có phần ích kỷ, tôn thờ sự trong trắng. Mặc dù hiện nay vấn đề trinh tiết phụ nữ đã có thoáng hơn nhưng không quá nhiều người đàn ông không quan tâm sự trong trắng màng trinh vợ hoặc bạn gái của mình.

đa nang buồng trứng

Các bác sĩ chuyên phụ khoa Mayo cho biết, với nhiều người Châu Á thì màng trinh lại là cơ sở để đánh giá phẩm chất, đạo đức của một người con gái. Vì vậy, với những người đã lỡ đánh mất cái ngàn vàng thường chủ động tìm đến với dịch vụ vá màng trinh vì những lý do sau đây:

Một trường hợp cụ thể của bạn Thanh Thảo tâm sự: “Sau khi bị bạn trai cướp mất đời con gái rồi bỏ rơi, tôi đã không tự tin để bắt đầu mối quan hệ nào dù được không ít người theo đuổi. Nhưng gần đây, tôi đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai và tôi biết anh ấy cũng thích tôi. Nhưng tôi lại không đủ tự tin để đón nhận tình cảm đó chỉ vì sợ anh ấy sẽ biết tôi đã không còn trong trắng. Vì không đủ dũng cảm bày tỏ, nên tôi đã quyết định nhờ đến dao kéo can thiệp để vá lại màng trinh. Và giờ đây tôi đã không còn lo lắng và tự tin bắt đầu một chuyện tình mới.”

  • Có thể thấy được qua trường hợp cuả Thanh Thảo, cũng như rất nhiều bạn nữ đồng cảnh ngộ, thủ thuật vá màng trinh đã giúp rất nhiều bạn nữ mất đi trinh tiết sẽ không còn lo lắng, và tự tin để bắt đầu một cuộc sống mới.
  • Thủ thuật còn giúp chị em bảo vệ được danh dự và phẩm giá của mình, không bị khinh thường vì quá dễ dài, không giữ được trinh tiết.
  • Vá màng trinh còn tạo được niềm tin cho người bạn đời tương lai, giúp giữ gìn hạnh phúc, tình cảm gia đình.
  • Nhiều phụ nữ, màng trinh bị rách không phải do đã có quan hệ tình dục mà vì có thể do tai nạn, té ngã, do cưỡi ngựa, hay một vật nhọn làm rách….thì việc vá màng trinh sẽ giúp chị em lấy lại được sự trong trắng, danh dự cho bản thân.

tại sao nên vá màng trinh

  • Những bạn gái bị mất trinh do những lý do đặc biệt như: bị cưỡng hiếp, lạm dục tình dục,…thì thủ thuật vá màng trinh thực sự rất cần thiết, phần nào xóa bớt những tổn thương về mặt tâm lý và giúp chị em nhanh chóng trở lại cuộc sống.
  • Ngoài giữ nhiệm vụ “canh cửa”, màng trinh còn có chức năng ngăn chặn vi khuẩn tấn công vào bên trong âm đạo, gây ra viêm nhiễm. Vì vậy, khôi phục lại màng trinh nguyên vẹn sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe của mình.
  • Trường hợp những cặp vợ chồng muốn lấy lại cảm giác “yêu” như ngày mới yêu nên đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Đây cũng là một trong những lý do khiến thủ thuật vá màng trinh được nhiều người tiếp nhận.

đa nang buồng trứng

Qua những chia sẻ trên, hi vọng mọi người sẽ có một sự nhìn nhận mới về thủ thuật vá màng trinh và giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn có nên thực hiện hay không.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn, chính xác – hiệu quả tại TpHCM. Phòng khám đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại trinh tiết và có cuộc sống mới.

Hiện tại phòng khám đang sử dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, đây là phương pháp vá màng trinh hiện đại được áp dụng tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Không gây đau đớn, không cần nằm viện, nhanh chóng, hiệu quả, thẩm mỹ và chất lượng y như thật. Phòng khám Mayo luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng từng sử dụng dịch vụ vá màng trinh tại đây. Nên bạn hãy an tâm nếu đến với Mayo.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn