khuyen-mai

Liệu vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh được xem là vị cứu tinh đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ tìm lại được niềm vui và có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng trước khi lựa chọn giải pháp này, rất nhiều cô gái vẫn còn rất phân vân liệu vá màng trinh có nguy hiểm không? Đó là chủ đề mà các bác sĩ tại Phòng khám Mayo sẽ giải đáp ngay sau đây.

Liệu vá màng trinh có nguy hiểm không?

Các bác sĩ phụ khoa Mayo chia sẻ, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Về câu hỏi: vá màng trinh có nguy hiểm không, câu trả lời của các bác sĩ là có. Nếu bạn tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không giỏi chuyên môn, thiết bị máy móc y tế thô sơ thì khả năng rủi ro, biến chứng trong và sau quá trình thủ thuật là rất cao. Cụ thể như:

vá màng trinh có nguy hiểm không

  • Vá màng trinh là một thủ thuật tác động tới cơ quan sinh sản nữ giới, vì thế nếu quá trình này được thực hiện bởi các bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, dụng cụ y tế không vệ sinh…sẽ dễ khiến vết cắt ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng sau mổ,… Nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.
  • Nếu quá trình thực hiện có sai sót sẽ khiến màng trinh không liền lại gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng… Thậm chí, còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…
  • Chăm sóc, vệ sinh sau thủ thuật không đúng cách có thể làm cho vết thương lâu lành, hoặc nhiễm trùng, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây nhiều bệnh phụ khoa, có thể dẫn đến vô sinh.

Lời khuyên của các chuyên gia Mayo: Vì những nguy hiểm vá màng trinh gây ra, các bác sĩ khuyên bạn, trước khi quyết định tiến hành thủ thuật vá màng trinh bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn kỹ càng và an tâm thực hiện.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu hiện đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Toàn bộ quá trình được chính các bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, với những thiết bị máy móc vô khuẩn, hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu chỉ trong vòng 20 phút màng trinh mới sẽ được tái tạo từ màng trinh cũ, mang lại cho chị em cảm giác như thời con gái.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Phương pháp sử dụng chỉ nano tự tiêu Hàn Quốc, không cần nằm viện, không gây đau đớn, không tác dụng phụ, sau thủ thuật không phải cắt chỉ tránh viêm nhiễm.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh có nguy hiểm không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn