khuyen-mai

Địa chỉ vá màng trinh an toàn TPHCM

Vá màng trinh ở đâu an toàn?” là câu hỏi được rất nhiều bạn nữ thắc mắc về cho Phòng khám đa khoa Mayo. Điều này cho thấy thủ thuật vá trinh không còn xa lạ nhiều với các chị em phụ nữ  nữa, mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của họ. Do đó, mong muốn có được địa chỉ vá màng trinh an toàn là việc đương nhiên.

Tại sao nữ giới nên vá màng trinh ở nơi uy tín, an toàn?

Các chuyên gia cho biết, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền y khoa, nhiều phòng khám, cơ sở y tế ra đời, đáp ứng nhu cầu làm thẩm mỹ vùng kín của đông đảo chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở đó đều có thể duy trì an toàn, uy tín cho người bệnh. Đã có không ít báo chí truyền thông đưa tin về những địa chỉ vá màng trinh giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Lý do bởi nhiều chị em vẫn giữ thái độ tự ti, cảm thấy ngần ngại, xấu hổ khi thực hiện vá màng trinh nên đã tìm đến các cơ sở kém chất chất lượng để thực hiện.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn TPHCM

Nhiều chị em trên các diễn đàn chia sẻ nhau rằng “không biết địa chỉ vá màng trinh ở đâu tại HCM duy trì bí mật và an toàn”. Nhiều người cho rằng đây vẫn là vấn đề khá nhạy cảm nên bí mật và tìm đến những địa chỉ không uy tín dẫn đến tiền mất mà cái mình mong muốn lại không đạt được.

Chia sẻ vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, các chị em cần phải hết sức cẩn trọng về những lời quảng cáo “có cánh” của các cơ sở không uy tín. Khi đánh giá để lựa chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn ở HCM, chị em nên chú ý các tiêu chí như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phải được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực hiện thủ thuật.
  • Điều kiện cơ sở vật chất phải được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, phù hợp.
  • Các cơ sở phải được Sở Y tế cấp phép để thực hiện thủ thuật này.
  • Chi phí phải công khai, minh bạch

đa nang buồng trứng

Đâu là địa chỉ vá màng trinh an toàn TPHCM dành cho phái đẹp

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ vá màng trinh ở HCM uy tín. Phòng khám không chỉ có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ vùng kín mà còn có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nền y tế hàng đầu trên thế giới.

địa chỉ vá màng trinh an toàn TPHCM

Lý do chúng tôi được khách hàng tin tưởng khi thực hiện vá màng trinh ở hcm bởi:

  • Tỉ lệ thành công: Tỉ lệ thành công cao. Kỹ thuật vá trinh được các chuyên gia của Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
  • Độ an toàn: Tính an toàn của phương pháp phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật nữ giới cần được các bác sỹ khám bệnh kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm phẫu thuật, đảm bảo phẫu thuật thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.
  • Hiệu quả cao: Thủ thuật vá màng trinh được tiến hành trên cơ sở vách ngăn âm đạo đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.
  • Hồi phục nhanh: Kĩ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo đảm bảo được tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu, tỉ lệ thành công cao, thời gian lành vết thương nhanh.
  • Được cấp phép: Phòng khám đa khoa Mayo tự hào là cơ sở được Sở Y tế TP.HCM cấp phép trong thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín – vá màng trinh ở HCM và đã vượt qua được những kiểm tra khắt khe.
  • Chi phí: Chi Phí tại Phòng khám đa khoa Mayo được đánh giá là thấp so với các phòng khám khác tại TPHCM, song chất lượng dịch vụ lại vượt trội và đạt chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, đây xứng đáng là nơi để bạn đặt trọn niềm tin của mình. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thủ thuật vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn