khuyen-mai

Chi phí vá màng trinh tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn biết cụ thể, kỹ lưỡng chi phí vá màng trinh thì hãy Click vào [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi thẳng đến số 028.3929.3929 để được các bác sĩ chuyên khoa thẫm mỹ tại Phòng khám đa khoa Mayo giải đáp rõ ràng. Đặc biệt, bạn còn được bác sĩ tư vấn phương pháp vá màng trinh hiện đại, an toàn, hiệu quả hiện nay, cũng như làm cách nào để giúp bạn tiết kiệm được chi phí vá trinh vô cùng hiệu quả.

Chi phí vá màng trinh tại TPHCM hết bao nhiêu?

Theo nhận định của các chuyên gia, chi phí vá trinh sẽ không thể trả lời cho tất cả mọi đối tượng. Vì để đưa ra mức chi cụ thể, các bác sĩ chuyên khoa phải dựa vào nhiều yếu tố:

Chi phí kiểm tra, thăm khám

 • Để đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng trong quá trình phẫu thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm (nếu bạn có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa)
 • Vì thế, nên quá trình thăm khám, kiểm tra trước khi vá màng trinh mỗi người mỗi khác. Từ đó, kéo theo chi phí vá màng trinh cũng không ai giống ai.

chi phí vá màng trinh

Mức độ rách của màng trinh

 • Sau khi thăm khám, bác sĩ mới xác định được mức độ tổn thương của màng trinh là lớn hay nhỏ. Từ đó, mới đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Và mỗi trường hợp sẽ mất khoảng thời gian khác nhau.
 • Nếu mức độ rách lớn thì quy trình thực hiện sẽ khó khăn, tốn thời gian hơn nên chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp chị em mới bị rách, tổn thương nhỏ.

Phương pháp vá màng trinh

 • Hiện nay vá màng trinh có rất nhiều cách. Và mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng điều chắc chắn, nếu chị em chọn những phương pháp vá màng trinh truyền thống thì chi phí sẽ rẻ hơn những phương pháp mới, hiện đại. Nhưng đổi lại khi áp dụng các kỹ thuật tiên tiến sẽ đảm bảo an toàn, không xảy ra sự cố, biến chứng. Nếu bạn muốn biết rõ về phương pháp vá màng trinh tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn hiện nay thì có thể trao đổi với các bác sĩ tư vấn.

tu-van-moi-1

Chi phí phác sinh

 • Mắc bệnh viêm nhiễm: Trong quá trình thăm khám, kiểm tra trước thủ thuật, bác sĩ phát hiện chị em đang mắc bệnh phụ khoa. Và cần hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành khôi phục màng trinh bị rách. Nếu lúc này, bạn đồng ý hỗ trợ điều trị bệnh tại cơ sở đó thì chi phí này sẽ tính cùng với chi phí vá màng trinh. Nên sẽ cao hơn những trường hợp chị em có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý nào.
 • Nhu cầu riêng: Nhiều chị em có mong muốn, yêu cầu bác sĩ riêng, chế độ chăm sóc riêng,… thì mức phí bạn chi ra sẽ cao hơn so với những người sử dụng dịch vụ thông thường.

Địa chỉ vá màng trinh

 • Địa chỉ tiến hành vá màng trinh ngoài là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí vá màng trinh còn là yếu tố quyết định đến kết quả sau phẫu thuật.Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vá màng trinh và mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau.
 • Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn các cơ sở y tế không uy tín để vá màng trinh. Ở thường có đội ngũ y bác sĩ tay nghề kém, không chuyên môn, trang thiết bị y tế không đạt chuẩn, dụng cụ y tế không được vô trùng thì chắc chắn chi phí vá màng trinh ở những nơi đó sẽ rẻ. Nhưng sẽ dễ gây sai sót, biến chứng nguy hại cho sức khỏe của chị em như nhiễm trùng, sẹo xấu… Do đó, chị em nên cân nhắc rằng bên cạnh việc quan tâm tới chi phí thì chất lượng, tính an toàn của thủ thuật cũng cần được đảm bảo.

Lời khuyên: Nếu bạn đã quyết định vá màng trinh thì hãy lựa chọn đến những nơi uy tín và chất lượng. Tại vì chỉ có ở những nơi đó mới đủ khả năng, điều kiện để đáp ứng những dịch vụ tốt, mang đến cho bạn kết quả vá màng trinh như ý. Vì thế, nếu chị em muốn biết cụ thể chi phí vá trinh bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức chi phí cụ thể. Hay CHAT với bác sĩ tư vấn để có câu trả lời cụ thể, tận tình.

chi phí vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín chi phí hợp lý tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ vá màng trinh đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay, vì:

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hơn 20 năm kinh nghiệm vá màng trinh, phục hồi vùng kín.
 • Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại từ Châu Âu, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối giúp mang đến những chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả.
 • Hiện Mayo là địa chỉ đầu tiên đang ứng dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, không gây đau đớn, không để lại sẹo, giúp chị em khôi phục sớm một màng trinh như mới, để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.
 • Đặc biệt, chi phí vá màng trinh tại Phòng khám rất hợp lý, được rất nhiều khách hàng hài lòng. Vì mức giá đó tuân thủ đúng theo khung quy định của Sở Y tế TPHCM, đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng. Chính vì điều đó, mà đa số những chị em phụ nữ có nhu cầu khôi phục màng trinh đều tìm đến Mayo để nhờ các bác sĩ tư vấn, cho lời khuyên.
 • Hiện Mayo đang có GÓI ƯU ĐÃI hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng đặt lịch khám Online, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngay bây giờ, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề vá màng trinh bao nhiêu tiền, hãy Chat với bác sĩ chuyên khoa trên Website // Gọi đến số 028.3929.3929 – 093.960.9600 để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Hay có thể trực tiếp đến Trung ở địa chỉ Số 35B –Đường 3/2, Q.10 để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phương pháp phù hợp, giúp bạn khôi phục “cái ngàn vàng” một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả, với mức giá thấp.

tư vấn