khuyen-mai

Phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung là thắc mắc của hầu hết các thư chị em gửi về cho phòng khám đa khoa Mayo với mong muốn qua các chuyên gia mình sẽ biết rõ về vấn đề này. Đồng thời, vì ngại chi phí nên nhiều phụ nữ ủ bệnh trong người khiến bệnh nặng trở nặng.

đa nang buồng trứng

U xơ tử cung là gì

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến và thường gặp ở nhiều phụ nữ, đặc biệt là chị em độ tuổi từ 35-45 tuổi. Bệnh là những khối u lành tính, nên nếu được phát hiện sớm sẽ không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, không riêng gì bạn Lan mà một số người vì ngại về chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung nên chịu đựng sống chung với bệnh. Họ không hề biết rằng, nếu để lâu u sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng tới sức khỏe mà nặng hơn hết là vô sinh. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo chia sẻ, các chị em không nên quá lo lắng về mức chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung.

Điển hình là chị Lan, 33 tuổi, hiện đang sống ở quận 9, TPHCM. 5 năm trước phát hiện khối u xơ tử cung kích thước 4 cm. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng vì kinh tế khó khăn và cũng là u lành tính nên chị chỉ uống thuốc cầm cự. Từ đó đến nay mỗi lần đến kỳ kinh, chị ra nhiều máu và đau đớn dữ dội. Gần đây sức khỏe chị giảm sút rõ rệt và liên tục xuất huyết đột ngột, có khi mất máu nhiều khiến chị chóng mặt và ngất xỉu nên được người nhà đưa đến bệnh viện tái khám. Bác sĩ thông báo khối u đã phát triển to, lượng máu trong cơ thể cũng giảm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM cho biết, mức chi phí này không hề có một con số cụ thể mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cả về mặt khách quan lẫn chủ quan.

Yếu tố khách quan

– Cơ sở khám bệnh: Hiện nay, có nhiều đơn vị y tế trang bị hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại cùng với các dịch vụ chăm sóc chu đáo nên mức phí theo đó cũng cao hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn có sở y tế cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí bạn phải chi trả cho quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh tử cung.

– Bác sĩ hỗ trợ điều trị: Khi tới những phòng khám uy tín thì bạn sẽ được hỗ trợ chữa trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tác phong phục vụ chuyên nghiệp giúp bệnh nhân thoải mái trong quá trình thăm khám. Vì vậy, chị em sẽ được hỗ trợ chữa trị an toàn, có hiệu quả hơn thì mức chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung sẽ đắt hơn.

– Nhu cầu bệnh nhân: Trong quá trình hỗ trợ điều trị, mỗi người có thể có sự lựa chọn riêng về các dịch vụ khác nhau. Một số cơ sở có thể có những phòng khám riêng cho những người muốn khám nhanh hoặc khám theo yêu cầu. Phí dịch vụ theo yêu cầu là hạng mục lựa chọn của một số chị em để thuận tiện cho việc di chuyển, thời gian và công việc của mình.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: Với phòng khám áp dụng phương pháp tiên tiến, cộng với máy móc hiện đại thì việc chi trả này sẽ cao hơn so với những phòng khám không có máy móc hoặc áp dụng kỹ thuật thô sơ vào quá trình hỗ trợ điều trị.

Phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Yếu tố chủ quan

– Mức độ bệnh lý của người bệnh:

U xơ tử cung có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào mức độ nặng, nhẹ thông qua các triệu chứng của bệnh mà mức phí cũng khác nhau.

– Tình trạng sức khỏe bệnh nhân:

Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, nữ giới sẽ được làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe. Vì hỗ trợ chữa bệnh u xơ tử cung cũng như hỗ trợ chữa bất kỳ căn bệnh nào khác cần tránh các chỉ định và phù hợp với kháng thể của người bệnh, đặc biệt là những người có tiền sử mắc các bệnh lý phụ khoa khác.

đa nang buồng trứng

– Phát sinh sau phẫu thuật

Ngoài ra, còn có những chi phí phát sinh sau phẫu thuật nhưng những khoảng này thường không đáng kể. Ở giai đoạn này sức đề kháng, cơ địa của người bệnh không tốt sẽ có nguy cơ tái phát cao. Ngoài ra, nếu bệnh nhân vệ sinh kém sẽ dễ gây ra tình trạng bị viêm nhiễm dẫn đến chi phí sẽ phát sinh thêm trong quá trình này.

Tại phòng khám đa khoa Mayo mức chi phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung rất hợp lí và xứng đáng với những gì bệnh nhân nhận được sau hỗ trợ điều trị. Thông thường mức phí hỗ trợ chữa bệnh này không cao như mọi người vẫn thường nghĩ. Do đó, bạn nữ nào có những dấu hiệu của bệnh thì nên nhận hỗ trợ điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như sinh hoạt tình dục sau này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phí hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa