khuyen-mai

Vì sao nên chọn Phòng khám Đa khoa Mayo để hỗ trợ khám chữa bệnh?

Hiện nay, môi trường ô nhiễm, áp lực cuộc sống hiện đại đã khiến các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội đang có tỷ lệ gia tăng rất cao, gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai có bệnh cũng đi gặp bác sĩ ngay mà không ít người còn băn khoăn nên hỗ trợ chữa ở đâu là tốt, chi phí tại phòng khám bệnh viện nào là hợp lý, có đắt không,…Nhằm đem đến một địa điểm hỗ trợ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín cho người Việt, Phòng khám Đa khoa Mayo ra đời. Xuyên suốt thời gian thành lập, Phòng khám đã dần khẳng định được vị thế, sự tín nhiệm với người dân trên địa bàn TPHCM thông qua quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao, các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế.

5 lý do nên chọn Phòng khám Đa khoa Mayo

Với sứ mệnh “chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân”, Phòng khám Đa khoa Mayo dưới sự quản lý, kiểm soát của Sở Y tế đã nỗ lực hoạt động, triển khai nhiều công tác thăm khám, hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao. Đặc biệt, với mục đích được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả người dân Việt ở mọi nghề nghiệp, lứa tuổi, nhu cầu, hoàn cảnh, được sự cho phép và kiểm duyệt của Sở Y tế, múc chi phí tại phòng khám luôn công khai minh bạch, tránh tình trạng lo lắng, hoang mang về mức viện phí- một tâm lý phổ biến của bệnh nhân trước khi đi hỗ trợ khám chữa.

Đội ngũ  bác sĩ giàu kinh nghiệm: Nhận định được vai trò quan trọng của người thầy thuốc, Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Mayo đã nỗ lực mời các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sau đại học, nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ khám chữa, giúp đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chất lượng cao:  Tư vấn online và đặt hẹn khám online là 2 chính sách lớn mà Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng. Với chính sách này, bạn có thể tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua internet một cách tiện lợi, không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Phòng khám đưa ra chế độ 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp người bệnh dễ dàng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của bản thân; chế độ bảo mật thông tin, thăm khám ngoài giờ hành chính, giúp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ điều trị tại đây.

chi phí tại phòng khám

Nhân viên y tế tại Mayo hướng dẫn bệnh nhân thủ tục thăm khám.

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến: Mayo được biết đến là nơi tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao như: phương pháp DHA đối với bệnh lậu; kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, công nghệ 3D trong cắt bao quy đầu; phương pháp ALA – PDT đối với bệnh sùi mào gà; liệu pháp Ozone công nghệ Ý, kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức, liệu pháp Đông – Tây kết hợp trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm. Các phương pháp hiện đại này luôn giúp quá trình hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao, rút ngắn thời gian và chi phí tại phòng khám.

Cơ sở vật chất hiện đại: Mayo luôn đề cao vai trò của cơ sở hạ tầng, trạng thiết y tế trong quá trình hỗ trợ điều trị. Vì vậy, tất cả các thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Singapo với công nghệ tiên tiến; các phòng thăm khám, truyền dịch, phòng phẫu thuật đều được vô trùng, không gian sạch sẽ, thoáng mát. Điều này giúp quá trình hỗ trợ điều trị luôn diễn ra thuận lợi, không xảy ra sai sót nào và giúp người bệnh cũng yên tâm và thoải mái hơn khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Chi phí được kê khai minh bạch:  Dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn công khai minh bạch về chi phí. Với mong muốn ai có bệnh cũng được hỗ trợ điều trị bệnh, chi phí tại phòng khám luôn phù hợp với mọi đối tượng, nhu cầu của người Việt. Tất cả hạng mục chi phí đều phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra, không có chuyện chặt chém về chi phí như nhiều lời đồn thổi ở trên các trang mạng, nhằm hạ thấp uy tín, danh tiếng của Phòng khám. Bạn có thể tham khảo các hạng mục chi phí của Phòng khám qua bảng kê khai chi phí đính kèm.

ĐANG CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

***Lưu ý: Bảng chi phí dưới đây được áp dụng đến 30/06/2017 và chỉ mang tính chất tham khảo. Một số hạng mục có thể thay đổi theo thời điểm hiện tại mà chúng tôi chưa cập nhật kịp thời trên website. Vì vậy, mọi thắc mắc về chi phí, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Mayo qua Hotline  (08) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

tư vấn