khuyen-mai

Vì sao Mayo có một đội ngũ y bác sĩ giỏi

Tất cả những người mắc bệnh đều mong muốn tìm được một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được chính các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ khám chữa bệnh cho mình để đạt kết quả tốt. Và điều đó bạn có thể an tâm khi đến Phòng khám đa khoa Mayo. Một phòng khám trực thuôc Sở y tế TPHCM, có giấy phép hành nghề hợp pháp.

Mayo – Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Sở dĩ, Phòng khám đa khoa Mayo trong thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến thăm khám là bởi Mayo đang hội tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ nhiều bệnh viên lớn khắp cả nước, có bằng cấp chính quy được Sở Y tế kiểm duyệt, công nhận.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Mayo đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám, hỗ trợ điều trị các lĩnh vực nam, phụ khoa và các bệnh xã hội hay gặp. Nhiều người trong số này từng công tác tại các nền y tế lớn trên thế giới như Singapore, Đài Loan… và có các học vị cao như tiến sĩ. Họ đã giúp đỡ cho hàng hàng bệnh nhân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường, dù trước đó đã mắc bệnh rất nguy hiểm.

phòng khám đa khoa Mayo

Với chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, bạn có thể an tâm khi đến Mayo sẽ được các bác sĩ tư vấn, chẩn đoán bệnh kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ hiệu quả, phù hợp với điều kiện kịnh tế từng người.

Mô hình thăm khám tiên tiến “một bệnh nhân – một bác sĩ -1 phòng riêng”, để bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề đang gặp phải. Thông qua quá trình tìm hiểu bệnh lý kỹ càng này mà không ít bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, điều không có được khi đến các bệnh viện công vốn rất đông bệnh nhân chờ khám.

đa khoa Mayo

Các bác sĩ Mayo luôn dành phần lớn thời gian chia sẻ, giải tỏa áp lực tâm lý cho bệnh nhân.

Rất nhiềubệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị bệnh tại Mayo đã quay trở lại để gửi lời cảm ơn đến những người thấy thuốc đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian bệnh tật. Và đó như một động lực giúp đội ngũ bác sĩ càng vững tâm hơn trên con đường “cứu người” của mình.

Với sự kỳ vọng của mọi người, Phòng khám sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ, giúp các bác sĩ có cơ hội học hỏi, trao dồi thêm nhiều công nghệ, phương pháp mới ở khắp nơi trên thế giới như tham gia các hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước để học hỏi các phương pháp, quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Và sẽ luôn là phòng khám tiên phong về áp dụng công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực để phục vụ cho bệnh nhân. Trong thời gian sắp tới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Mayo sẽ còn mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như dịch vụ y tế của đông đảo bệnh nhân gần xa.

Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội – Bệnh trĩ,…Hãy đến MAYO để các bác sĩ của phòng khám giúp bạn hỗ trợ khám chữa bệnh một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản Mayo nếu muốn trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp thắc mắc

tư vấn