khuyen-mai

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

PhongkhamdakhoaMayo – “Đi xe đạp qua đây mấy lần, thấy đông đông nên tôi cũng tấp vào xem có chuyện gì, mới biết ở đây đang phát gạo từ thiện định kỳ mỗi tháng. Và tôi cũng nhận được một túi gạo đầy ấm áp từ các anh chị y tế tại phòng khám Mayo. Tôi rất vui, vì mấy ngày tới có cơm ngon cho mấy đứa nhỏ ăn.” – Chị Trần Thị Lành chia sẻ.
bg-goc

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân.

Nhân dịp đầu xuân, cũng là thời gian diễn ra chương trình “Một túi gạo – Vạn tấm lòng” định kỳ hàng tháng của Phòng khám đa khoa Mayo, các nhân viên y tế háo hức phát những túi gạo cho bà con.

Các nhân viên y tế tại Mayo cho biết, khác với mọi khi, lần này họ ấp ủ nhiều kỳ vọng hơn cho một năm mới đầy sắc xuân ấm áp. Cho nên những phần gạo họ chuẩn bị cũng nhiều hơn, đa dạng hơn.

Với hơn 300 phần gạo, Mayo mong muốn đem lại niềm vui đến nhiều người đối tượng cần giúp đỡ. Tuy món quà giản dị chỉ là túi gạo nhưng Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo muốn tâm ý nhỏ bé của mình cũng như các nhân viên y tế tại phòng khám sẽ giúp cho bà con có được một ngày đầy đủ và no ấm hơn trong ngày ‘rằm tháng chạp’.

Như sự trông đợi của Quý lãnh đạo phòng khám, những túi gạo phát ra không những giúp bà con vui vẻ, ấm áp mà còn có bữa cơm no đủ. Giống như chia sẻ của chị Trần Thị Lành, sinh sống tại Quận 4 và thường xuyên bán hàng rong dọc trên con Đường 3 Tháng 2: “Đi xe đạp qua đây mấy lần, thấy đông đông nên tôi cũng tấp vào xem có chuyện gì, mới biết ở đây đang phát gạo từ thiện định kỳ mỗi tháng. Và tôi cũng nhận được một túi gạo đầy ấm áp từ các anh chị y tế phòng khám Mayo. Tôi rất vui, vì mấy ngày tới có cơm ngon cho mấy đứa nhỏ ăn.”

Một số khoảnh khắc đẹp được ghi nhận trong đợt từ thiện vừa qua:

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Trao gửi ấm áp với túi gạo đầu xuân

Qua những chương trình ý nghĩa như vậy, tập thể Phòng khám đa khoa Mayo cùng bà con đã nhận túi gạo đều vui mừng len lỏi sự ấm áp trong lòng. Đây không chỉ là việc làm giúp đỡ về mặt vật chất mà còn đem lại tinh thần phấn khởi và mang lại giá trị nhân văn cao cả.

Duy trì và phát triển quy mô lớn mạnh hơn là điều mong muốn thực hiện của Ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Mayo trong tương lai.


Phòng khám đa khoa Mayo

Hotline: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM


tư vấn