khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Thành Liêm

thư cảm ơn

TpHCM, ngày 8 tháng 12 năm 2016

Kính gửi: Ban lãnh đạo, Bác sĩ Nguyễn Công Phúc, cùng toàn thể nhân viên Phòng khám đa khoa Mayo.

Tôi tên: Phạm Thành Liêm (27 tuổi – Quận 1, TpHCM) là bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý tại Phòng khám Mayo vào tháng 10/2016.

Nay tôi viết lá thư này để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng của phòng khám, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Công Phúc – Bác sĩ Nam khoa đã trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý cho tôi, giúp tôi có được một gia đình hạnh phúc mà tôi cảm thấy đó là món quà vô giá.

Có thể nói, nếu không biết đến Phòng khám Mayo qua lời giới thiệu của bạn bè thì có lẽ đến bây giờ căn bệnh khó nói này vẫn còn đeo bám tôi. Chắc rằng, các chàng nào khi mắc bệnh yếu sinh lý giống tôi đều cảm thấy e ngại, sợ mọi người biết vì nó làm mình mất đi bản lĩnh đàn ông, luôn mặc cảm, chán nản, hụt hẫng mỗi khi quan hệ với vợ hoặc bạn gái. Vì bệnh yếu sinh lý khiến phái mạnh giảm sự ham muốn, “cậu nhỏ” không thể cương cứng, không thể xuất tinh dù đã đạt hưng phấn, hoặc có thể bị xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng.

Trước khi đến thăm khám tại Mayo tôi cũng đã đến nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ ở TPHCM để hỗ trợ khám chữa bệnh. Nhưng dù bỏ ra khoản chi phí lớn, nhiều thời gian, công sức, niềm tin nhưng lại không có kết quả gì, khiến tôi rơi vào chán nản, tuyệt vọng. Vì tôi cưới vợ hơn 2 năm, và đến lúc vợ chồng tôi muốn có con thì lại phát hiện mình mắc căn bệnh này.

Khi bạn tôi khuyên nên đến Phòng khám đa khoa Mayo trên đường 3/2, quận 10 thăm khám thử nghe nói đây là phòng khám chuyên hỗ trợ bệnh nam khoa, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Ban đầu tôi khá phân vân vì tôi nghĩ các bệnh viện lớn còn không hỗ trợ chữa được thì các phòng khám có thể tin được không. Nhưng vợ tôi khuyên tôi nên đi thử vì may đâu có kết quả.

Tôi đã gọi điện đến Mayo để đặt lịch khám trước, và lúc đến tôi chỉ cần đưa mã số là các bạn lễ tân tận tình hướng dẫn tôi làm thủ tục và đưa tôi đến tận phòng khám mà không cần chờ đợi, đó là điểm mà tôi rất hài lòng. Sau khi trao đổi, chia sẻ bệnh tình của mình, bác sĩ Phúc tiến hành kiểm tra tim mạch, nước tiểu,… sau kiểm tra, bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân và tư vấn cho tôi phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý phù hợp là dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu. Bác sĩ còn tận tình hướng dẫn các cách, mẹo hay để tôi thực hiện tại nhà.

Và chỉ sau 2 tuần, những triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đáng kể, chuyện “chăn gối” của vợ chồng khá ăn ý. Và dù liệu trình hỗ trợ điều trị tôi đã kết thúc nhưng tôi vẫn thường xuyên tái khám. Và cho đến thời điểm này, vợ tôi đã mang thai hơn 3 tháng. Vợ chồng tôi rất vui mừng nên cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình, tôi đã viết lá thư này.

Cuối thư, xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Bác sĩ Nguyễn Công Phúc cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Chúc phòng khám ngày càng phát triển, được mọi người biết đến và luôn giữ vững được niềm tin trong lòng bệnh nhân.

Chân thành cảm ơn!

cảm ơn

Kính thư:

Phạm Thành Liêm

 

tư vấn