khuyen-mai

Thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Mayo vào tháng 7 có gì đặc biệt?

Ngày nay, các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội đang có xu hướng gia tăng rất cao. Đặc biệt, trong thời tiết chuyển mùa vào tháng 7 hiện nay thì các loại bệnh trên lại có điều kiện để phát triển và lan rộng. Do đó, việc thăm khám để phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm là điều hết sức cần thiết.

Vậy bạn đã có kế hoạch, dự định gì trong đợt thăm khám, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình vào tháng 7 này chưa? Hãy đến Mayo để được hưởng nhiều ưu đãi trong chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa ngay hôm nay!

Ưu đãi đặc biệt khi thăm khám tại Mayo trong tháng 7

Tháng 7 ở miền Nam là khoảng thời gian của mùa mưa bắt đầu thay vì những đợt nắng nóng oi bức trước đó. Kèm theo hiện tượng thời tiết chuyển mùa là các bệnh nam – phụ khoa – bệnh xã hội phát sinh rất lớn. Do vậy, để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Mayo thực hiện đợt khuyến mãi lớn đối với các hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội – kế hoạch hóa gia đình.

uau đãi khám tháng 7

Theo đó, từ ngày 01/07 đến ngày 20/07/2017, Phòng khám Đa khoa Mayo đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, được áp dụng cho các đối tượng đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, bao gồm:

✔ Bệnh nhân sẽ được thăm khám chỉ với 100.000 vnd ( 300.000vnd ).

✔ Ưu đãi giảm 10% phí thủ thuật Nam khoa, Phụ khoa.

✔ Ưu đãi giảm 20% phí hỗ trợ trị liệu Nam khoa, Phụ khoa.

✔ Ưu đãi giảm 20% chi phí xét nghiệm.

Khám sức khỏe nam – phụ khoa, đặc biệt là thăm khám định kỳ là điều hết sức cần thiết. Điều này giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng được tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện và ngăn chặn ngay những dấu hiệu của các bệnh nam – phụ khoa – bệnh xã hội, nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản, sinh lý cho bản thân, gia đình.

“ Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”, quả thật,  tài sản mà bất cứ ai mong muốn đầu tiên luôn là sức khỏe. Và với đợt thăm khám giữa năm (tháng 7) lần này, Mayo với mong muốn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mọi người thăm khám sức khỏe, đặc biệt khuyến khích cho người dân đi khám định kỳ (thường là 2 kỳ: giữa năm và cuối năm).

Để được hưởng những ưu đãi thăm khám vào tháng 7 tại Mayo, hãy bấm vào khung chat trực tuyến dưới đây để được các bác sĩ tư vấn, lấy mã số đặt hẹn thăm khám ưu tiên ngay!

chát với bác sĩ

Bạn biết gì về Phòng khám Đa khoa Mayo?

Với mục đích “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, giảm tải lượng bệnh nhân cho các Bệnh viện công lập trên địa bàn TPHCM, Đa khoa Mayo được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa các bệnh nam – phụ khoa – bệnh xã hội uy tín, chất lượng.

Nhằm hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, Mayo đã không ngừng nỗ lực tối ưu hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chất lượng hỗ trợ khám chữa. Chính vì điều này, thương hiệu của Mayo đã được xây dựng lớn mạnh bằng sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thế mạnh tại Phòng khám Đa khoa Mayo

phòng khám mayo chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xã hội

Một số hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Mayo

✔  Là một phòng khám trực thuộc Sở Y tế TPHCM, luôn được Sở và giới chuyên môn đánh giá cao trong mỗi lần thanh tra, kiểm tra.

✔  Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

✔  Thời gian làm việc từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, với phương châm “phòng khám không ngày nghỉ”, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu hỗ trợ khám chữa của người dân.

✔  Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 miễn phí, cung cấp thông tin, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý của người dân một cách nhanh chóng, chính xác.

✔  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

✔  Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, phục vụ ân cần, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ.

✔  Chi phí công khai minh bạch, tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.

lợi ích khi tư vấn đặt hẹn thăm khám qua mạng

Việc bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách đi thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ hoặc thăm khám ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu bất thường là cách để bạn phòng tránh bệnh tật tốt hơn hết. Điều này còn giúp bạn bảo vệ hạnh phúc gia đình, sức khỏe của người thân và cả cộng đồng.

► Vì vậy, hãy bấm vào khung chat trực tuyến và đăng ký thăm khám ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hỗ trợ khám chữa đặc biệt tại Phòng khám Đa khoa Mayo trong tháng 7 này.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và cách để đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chát với bác sĩ

HÃY ĐỂ MAYO BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH NGAY HÔM NAY!

tư vấn