khuyen-mai

Phát gạo từ thiện – thiện nguyện ý nghĩa sâu sắc

Hiện Sài Gòn đang vào mùa nắng nóng, người dân lao động lại càng vất vả hơn giữa việc mưu sinh, lo miếng cơm manh áo hằng ngày. Do đó, việc đem lại những bữa cơm ngon lành từ những phần gạo từ thiện tại Đa khoa Mayo luôn là sự mong mỏi của nhiều người nghèo trên địa bàn. Chương trình phát gạo từ thiện được tổ chức mỗi tháng tại Phòng khám Đa khoa Mayo cũng được ra đời bằng những hành động giản dị, nhưng mang ý nghĩa lớn lao ấy.

      Như thường lệ, cứ mỗi dịp đến ngày 15 rằm của tháng, sáng hôm nay ngày 31/03/2018 (tức ngày 15 rằm), Đa khoa Mayo tổ chức chương trình phát gạo từ thiện. Từ sáng sớm, những người lao động trên địa bàn thành phố từ khắp nẻo đường đã đổ về trước cổng Phòng khám. Họ mong chờ nhận được túi gạo yêu thương mỗi tháng từ Mayo.

phat-gao-tu-thien-11

      Vào lúc 9h, những bao gạo lớn được các nhân viên tại Phòng khám lần lượt di chuyển đến nơi phát gạo, trong đó đã được phân chia thành những bao gạo nhỏ, đủ cho chia sẻ cho tất cả những người lao động tìm đến Phòng khám.

      Chia sẻ về hoạt động này, ông Phan Phú Thịnh, Giám đốc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết:” Phát gạo từ thiện là chương trình trên tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn tin yêu, lạc quan vào cuộc sống này và cải thiện cuộc sống thiếu thốn khó khăn hiện tại. Và gạo từ thiện thực chất cũng là gạo ăn bình thường trong mỗi gia đình, cũng cần ngon, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, các phần gạo do Mayo phát cũng luôn được đảm bảo về chất lượng, nhằm đem lại một bữa cơm ngon cho nhiều người lao động sau một ngày làm việc vất vả”.

      Chương trình từ thiện này còn là nơi của những những người lương y, thầy thuốc tại Mayo có thể chung tay, góp sức giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bằng cách quyên góp gạo.

      Là một Phòng khám đa khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM và được giới chuyên môn đánh giá cao, Mayo luôn được bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận quan tâm, tin tưởng lựa chọn. Phòng khám không những được biết đến là địa chỉ hỗ trợ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, hiệu quả mà còn là nơi tổ chức chương trình từ thiện hàng tháng, xây dựng “Quỹ túi gạo yêu thương” để san sẻ một phần nhỏ khó khăn của những người dân nghèo trong thành phố.

➥ Một số hình ảnh phát gạo của Phòng khám Đa khoa Mayo:

phat-gao-tu-thien-11

phat-gao-tu-thien-112

phat-gao-tu-thien-113

—————————————————

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO

Số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Hotline: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: dakhoa.mayo.com.vn

 

 

tư vấn