khuyen-mai

Mayo – Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại

Ngày nay các cơ sở y tế được thành lập rất nhiều khiến cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào có chất lượng để tiến hành hỗ trợ khám chữa bệnh. Hiểu được khó khăn đó, phòng khám đa khoa Mayo đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tần, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để mang đến chất lượng dịch vụ tốt, nâng cao hiệu quả hỗ trợ khám chữa bệnh.

Mayo luôn chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất

Ngay từ khi thành lập, Phòng khám đa khoa Mayo đã tập trung vào chất lượng hỗ trợ khám chữa để đem đến cho khác hàng một dịch vụ y tế tốt. Để làm được điều đó cần phải có sự bổ trợ của trang thiết bị y tế, các công nghệ, máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Ban lãnh đạo Phòng khám đã có thời gian tìm hiểu, tham quan, học hỏi các mô hình của nhiều cơ sở y tế nổi tiếng khắp mọi nơi, với hi vọng sẽ xây dựng Mayo thành một phòng khám đa khoa chất lượng quốc tế. Vì thế, phòng khám chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc (Máy siêu âm, máy xét nghiệm, dụng cụ y tế…) đều từ Châu Âu như Mỹ, EU hay Nhật Bản…

phòng khám đa khoa mayo

Phòng khám Mayo luôn quan tâm đến việc hiện đại hóa cơ sở vật chất 

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị đã phần nào giúp các y bác sĩ có thể hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả. Bệnh nhân biết ngay kết quả xét nghiệm, kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi, tốn công đi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, hiện Phòng khám còn đang áp dụng rất nhiều phương pháp, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội – Bệnh trĩ,…

Cụ thể như: Công nghệ DHA (Hỗ trợ điều trị bệnh lậu), công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (Cắt bao quy đầu) hay công nghệ ALA-PDT (Hỗ trợ điều trị sùi mào gà)…. giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hỗ trợ trị liệu, tiết kiệm nhiều chi phí.

phòng khám đa khoa mayo

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được áp dụng hiệu quả tại Mayo.

Chính sự hỗ trợ của Cơ sở vật chất hiện đại đã giúp Phòng khám đa khoa MAYO hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân dù là bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng. Giúp phòng khám ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng lựa chọn.

Vì thế, nếu hiện tại bạn đang gặp vấn đề băn khoăn về sức khỏe sinh sản, hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản của Mayo để được chính các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể, rõ ràng, cũng như đưa ra hướng giải quyết phù hợp, giúp mọi người an tâm thăm khám.

tư vấn