khuyen-mai

Lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TpHCM

Hiện nay, khi mà các nơi khám bệnh phụ khoa mọc lên như “nấm sau mưa” thì việc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt quả thật là một vấn đề khó khăn đối với các chị em. Nếu lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa không tốt, trình độ bác sĩ không cao sẽ khiến cho việc hỗ trợ khám chữa bệnh không hiệu quả, kéo dài thời gian hỗ trợ chữa trị. Điều này không những tốn nhiều chi phí thời gian mà còn dễ dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Mayo – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TpHCM

Nắm được tâm lý của các chị em, Phòng khám đa khoa Mayo được thành lập và là cơ sở y tế với quy mô lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là phòng khám phụ khoa chuyên nghiệp trong việc phòng bệnh, y tế lâm sàng, bảo vệ sức khỏe, nghiên cứu, phục hồi sức khỏe…

Chính vì vậy, nếu chị em còn đắn đo vấn đề khám bệnh phụ khoa ở đâu thì Mayo chính là câu trả lời tốt dành cho bạn. Trải qua nhiều năm tháng phát triển, lý do khiến chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân vì:

đa nang buồng trứng

Chuyên gia trực tiếp tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị:

Mayo là phòng khám phụ khoa uy tín, nơi hội tụ các Y – Bác sĩ tốt trong lĩnh vực y khoa tại Việt Nam và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Chúng tôi hiểu rằng, các bác sỹ chính là những người sẽ trực tiếp thăm khám cho chị em thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị y tế nên khi tay nghề của các bác sĩ càng cao thì việc thực hiện các thao tác kiểm tra bệnh sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn, nhẹ nhàng và không gây đau, tổn thương đến các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản như âm đạo, tử cung,…

Do đó kết quả chẩn đoán luôn rõ ràng, chính xác. Bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm khi đến khám và hỗ trợ điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại:

Với sự phấn đấu không ngừng để đạt được tiêu chuẩn hỗ trợ khám chữa quốc tế. Mayo là phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ những nền y tế hiện đại trên thế giới như Mỹ, EU hay Nhật Bản cùng với những công nghệ mới như xâm lấn tối thiểu đang thịnh hành. Điều này đã hỗ trợ tốt cho quá trình khám – hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả.

địa chỉ khám phụ khoa ở đâu

Tính chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất:

Phòng khám tự hào là địa chỉ khám phụ khoa phát huy được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế, hướng dẫn tận tình cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giúp mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người bệnh mỗi khi đến khám. Rất nhiều chị em đã đến trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám và đều hài lòng vơi stuwngf dịch vụ y tế tại đây.

đa nang buồng trứng

Mô hình “Một bác sĩ – một bệnh nhân”:

Là hướng đi được Phòng khám Mayo áp dụng ngay những ngày đầu hoạt động. Mọi thông tin liên quan đến bệnh tật của bệnh nhân đều được phân tích, đánh giá để đưa ra những kết luận đúng và hỗ trợ điều trị cho người bệnh hiệu quả, nâng cao uy tín, sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh.

Đồng thời, Mayo luôn tôn trọng trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin các bệnh nhân đến khám đều được bảo mật.

Chi phí hợp lí:

Được Sở Y tế kiểm tra và cấp phép hoạt động như một địa chỉ khám phụ khoa trực thuộc, Mayo luôn tuân theo mọi quy định hoạt động trong ngành y tế. Mọi chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định tại phòng khám, do đó chị em có thể yên tâm khi đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Mayo mà không lo tình trạng chặt chém tràn lan hiện nay.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các chị em không còn phải quá băn khoăn trong vấn đề lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa ở đâu ở TPHCM. Với mong muốn mang lại sự thấu hiểu, chia sẻ, thuận tiện, phòng khám có chế độ tư vấn phụ khoa miễn phí cho người bệnh qua chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn hoặc để lại số điện thoại để các chuyên gia chúng tôi gọi đến hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cũng mong muốn tiết kiệm thời gian cho người bệnh thông qua chế độ đặt lịch khám trực tuyến, khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính để nhận được nhiều ưu đã như giảm giá hay ưu tiên khám trước. Mọi chi tiết, chị em có thể liên hệ hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn