khuyen-mai

Tấm Lòng Vàng: Làm thiện quanh năm không bằng túi gạo rằm tháng Giêng

Tết Nguyên Tiêu (Hay còn gọi là Hội Hoa Đăng) là ngày rằm tháng Giêng âm lịch đầu tiên của năm mới và trong ngày này người Việt thường rủ nhau đi lễ chùa để cầu một năm an bình, khỏe mạnh cho bản thân và người thân. Còn ở một góc nhỏ thành phố lại tràn ngập nụ cười, hơi ấm tình người. Phòng khám Đa Khoa Mayo lại tổ chức trao những túi gạo đến bà con cô bác có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn bà con sang năm mới “Cơm áo no ấm quanh năm, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc”.tu thien phat gao mayo

Ngày rằm 15 hàng tháng, vào lúc 9h00′ Phòng khám Đa khoa Mayo luôn tổ chức phát gạo cho bà con nghèo trong thành phố.

phat gao tu thien mayo

Là một Phòng khám đa khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM, được công nhận là Phòng khám chất lượng cao uy tín, được quý bệnh nhân quan tâm, tin tưởng lựa chọn, nên Ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên Mayo luôn nỗ lực, thực hiện đúng nghĩa vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân chu đáo, tận tình, chất lượng. Đồng thời, xây dựng “Quỹ túi gạo yêu thương” để san sẻ một phần nhỏ khó khăn của những người dân nghèo trong thành phố. Nên cứ vào ngày rằm 15 hàng tháng, Phòng khám luôn Tổ chức phát gạo cho những hộ gia đình khó khăn. Nên những ai đọc được bài viết này, hãy chia sẻ để nhiều người được giúp đỡ hơn.

phat gao tu thien mayo

tu thien phat gao mayo

Nụ cười thân thương, ấm áp, ánh mắt triều mến như một lời cảm ơn chân thành gửi đến Phòng khám và đó là một món quà rất lớn và ý nghĩa.

Hãy làm việc thiện mỗi ngày, san sẻ yêu thương không cần sự đền đáp. Những việc làm đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

Phòng Khám Đa Khoa Mayo

Chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Ngoại khoa – Bệnh xã hội cùng với các bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

Hotline: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

 

tư vấn