khuyen-mai

Khám phụ khoa bao nhiêu tiền tại HCM

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi là nỗi ám của các chị em phụ nữ. Nó không chỉ gây khó chịu trong đời sống sinh hoạt mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, khám phụ khoa bao nhiêu tiền, được khắc phục như thế nào và hỗ trợ điều trị ở đâu hiệu quả? Bài viết sau đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Mayo sẽ giúp các bạn giải đáp được tất cả những vấn đề này.

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu?

          Tâm lý thắc mắc về vấn đề chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hầu như không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số chính xác về mức viện phí khi bệnh nhân chưa được sự kiểm tra, thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa.

khám phụ khoa bao nhiêu tiền

          Để giúp cho chị em hiểu rõ và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi đi khám phụ khoa, các bác sĩ chuyên khoa Mayo xin đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí cụ thể ở từng trường hợp như:

1. Mức độ tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng phức tạp của bệnh lý mà ở mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ khám chữa khác nhau.  Do đó, mức chi phí cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

2. Cơ sở thăm khám

Việc thăm khám phụ khoa tại các cơ sở y tế chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn 1 chút. Tuy nhiên, kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ cao và đảm bảo sức khỏe, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tái khám. Ngược lại nếu chọn nơi kém chất lượng thì nguy cơ tái phát cao, phát sinh nhiều chi phí.

3. Nhu cầu thăm khám của bệnh nhân

Ở mỗi trường hợp bệnh lý thì người bệnh có những nhu cầu thăm khám khác nhau. Do đó sẽ không có mức chi phí khám phụ khoa chung cho các chị em.

4. Phương pháp hỗ trợ khám chữa

Căn cứ vào biểu hiện bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng nhiều phương pháp thăm khám khác nhau . Vì vậy, mức chi phí ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ khám chữa.

>>> Lời khuyên của các chuyên gia y tế: 

          Có bệnh thì phải chữa nhưng việc khắc phục bệnh càng sớm càng hiệu quả và tiết kiệm. Do đó, nếu có những dấu hiệu bất thường, chị em cần tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ kịp thời.

Việc lo lắng về vấn đề chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền là tâm lý dễ hiểu của nhiều người khi mắc bệnh. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân cần được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do khiến nữ giới phải thăm khám và hỗ trợ điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

chat phụ khoa

Đa khoa Mayo – địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả – chi phí hợp lý

          Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận thì có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả. Trong nhiều năm qua, Đa khoa Mayo luôn được Sở Y tế và người dân trên địa bàn đánh giá cao về chất lượng thăm khám, hỗ trợ chữa trị phụ khoa và dịch vụ y tế chuẩn quốc tế.

          Đặc biệt, mức chi phí khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa tại Mayo luôn hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế và phù hợp với mọi điều kiện, kinh tế của người Việt. Vì vậy, chị em có thể an tâm và đến thăm khám tại đây.

          Chất lượng và thương hiệu của Phòng khám đã được khẳng định qua hàng nghìn ca bệnh phụ khoa được hỗ trợ khám chữa thành công, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho không ít chị em. Với một quy trình hoạt động tiêu chuẩn quốc tế, Đa Khoa Mayo luôn tạo nên những thế mạnh riêng biệt.

phòng khám

check Tập thể y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, hơn 20 năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật hỗ trợ khám chữa vững vàng sẽ đảm bảo kết quả như mong đợi cho chị em.

check Sau khi tiếp nhận kiểm tra và xác định từng tình trạng bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả, với sự kết hợp song song hai liệu trình

>> Điều trị nội khoa: Sử dụng các loại kháng sinh đặc hiệu, hỗ trợ điều trị từng triệu chứng bệnh lý, kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau và hạn chế lây lan…

>> Điều trị ngoại khoa: Ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại tác động từ bên ngoài, giúp loại bỏ mầm bệnh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn như Công nghệ Oxygen O3, Kỹ thuật Dao LEEP, máy trị liệu VIBA…

check Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa bằng công nghệ mới giúp người bệnh tiết kiệm nhiều khoản phí phát sinh, mọi hạng mục đều được niêm yết, công khai trao đổi rõ ràng trước khi tiến hành quá trình hỗ trợ trị liệu. Đồng thời, các hạng mục chi phí đều được tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.

check Làm việc không ngày nghỉ, từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Điều này giúp tạo mọi điều kiện cho những chị em bận rộn hoặc ở xa có thời gian đến hỗ trợ khám chữa, về ngay trong ngày.

phụ khoa mayo

          Để có thêm nhiều thông tin cùng các chương trình ưu đãi, hoặc nhu cầu cần được dự trù trước về chi phí, đặt hẹn khám trước, các bạn có thể trao đổi miễn phí cùng các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám bằng những cách đơn giản dưới đây:

  Bấm vào khung chat (góc dưới bên phải hoặc trong bài viết) để được tư vấn trực tiếp.

 Gọi đến đường dây nóng : (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600.

 Nếu điện thoại bạn hết tiền, hãy để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ liên hệ lại ngay.

chat phụ khoa

tư vấn