khuyen-mai

Đặt hẹn thăm khám ngay – nhận liền tay ưu đãi lớn

Với mong muốn tri ân và chia sẻ gánh nặng về kinh tế với các quý bệnh nhân, trong tháng 5 này, Phòng khám Đa khoa Mayo đã áp dụng chương trình ưu đãi khám bệnh LỚN NHẤTHẤP DẪN NHẤT từ trước đến nay. HÃY THAM KHẢO NGAY ⬇️⬇️⬇️

khuyen-mai-thang-55

      Bệnh tật luôn là mối đe dọa đối với sức khỏe con người, nhưng không phải ai có bệnh cũng được điều trị kịp thời và đúng lúc. Bởi vấn đề chi phí và cơ sở y tế luôn là mối lo của người bệnh.

icon Vì vậy, nhằm giúp quý bệnh nhân yên tâm và có nhiều lựa chọn thăm khám hơn, kể từ ngày 06/05 – 15/05, Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng nhiều chương trình ưu đãi với nhiều hạng mục hỗ trợ khám chữa khác nhau, bao gồm:

icon Phí khám với bác sĩ chuyên khoa giảm từ 300.000 vnd => 100.000 vnd.

icon Kiểm tra xét nghiệm PHỤ KHOA chỉ 350.000 vnd, bao gồm:

– Siêu âm (siêu âm tử cung, âm đạo, vùng chậu)

– Soi cổ tử cung.

– Xét nghiệm máu, nước tiểu, huyết trắng.

– Kiểm tra nội khoa (huyết áp, thể nhiệt, nhịp tim)

icon Kiểm tra xét nghiệm NAM KHOA chỉ 450.000 vnd, bao gồm:

– Siêu âm.

– Xét nghiệm kiểm tra máu, nước tiểu, tinh dịch đồ.

– Kiểm tra tinh dịch đồ.

– Kiểm tra nội khoa (huyết áp, thể nhiệt, nhịp tim).

icon Kiểm tra xét nghiệm BỆNH XÃ HỘI chỉ 250.000 vnd, bao gồm:

– Soi cổ tử cung.

– Kiểm tra vi khuẩn Lậu (xét nghiệm máu, nước tiểu)

– Kiểm tra bệnh Sùi mào gà (không bao gồm những hạng mục phải ra bên ngoài kiểm tra).

– Xét nghiệm kiểm tra máu, nước tiểu, mẫu dịch.

icon Ưu đãi về phí thực hiện THỦ THUẬT: giảm 10%.

icon Ưu đãi phí TRỊ LIỆU: giảm 10%

LƯU Ý: Nhằm khuyến khích bệnh nhân đặt hẹn khám trước qua mạng, tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến khám, Mayo chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi này đối với những trường hợp đặt hẹn, lấy mã số khám.

Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi theo số: (028) 3929 3929 – 0939 609 600 hoặc click vào khung chat để được tư vấn, đặt hẹn khám trước và nhận được nhiều quyền lợi hơn khi đến với Đa khoa Mayo!

chat với bác sĩ

      Chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là chức năng sinh lý, sinh sản trong hôn nhân gia đình luôn là điều được các chuyên gia y tế khuyến cao. Dù bạn ở độ tuổi nào cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình, tránh để bệnh nặng sẽ khó điều trị và tốn nhiều chi phí hơn.

      Mọi thắc mắc cần được tư vấn cụ thể hơn về chương trình ưu đãi, hoặc nhu cầu tư vấn về tình trạng sức khỏe, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo qua hệ thống khung chat trên màn hình, hoặc gọi đến Hotline: (028) 3929 3929 – 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa.

tư vấn nam khoa

 

tư vấn