khuyen-mai

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt TPHCM?

Nữ giới thường hay mắc phải các bệnh phụ khoa như: đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm nhiễm, polyp tử cung… gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của chị em. Để có được sự hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa tốt TPHCM, việc đầu tiên bạn cần làm là đến trung tâm, phòng khám hay các cơ sở y tế để kiểm tra và theo dõi mức độ bệnh thì mới có hiệu quả cao.

Vì sao nữ giới chần chừ khi cần hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa?

  • Bởi nhiều chị em cho rằng hỗ trợ chữa phụ khoa cực kỳ khó và cũng tái phát nhiều lần.
  • Vì ngại vùng kín bị soi mói trong khi thăm khám nên chị em thường tự mua kháng sinh về uống hoặc bôi mà không hề biết chính xác nguyên nhân cũng như bệnh đang mắc phải.
  • Do tính chất công việc bận rộn, cộng thêm mối bận tâm về gia đình nên chị em thường trì hoãn việc hỗ trợ điều trị mặc dù biết mình đang mắc bệnh.
  • Ngưng nhận hỗ trợ điều trị là tình trạng cho thấy rõ ở phụ nữ, chỉ cần bệnh đỡ hơn trước là bạn thường lơ là và không tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nữa.

Ví dụ điển hình cho sự lo lắng trên là trường hợp của bạn Phi Yến (23 tuổi, Long An) có dấu hiệu ngứa rát vùng kín, khi tiểu tiện có cảm giác đau buốt khó chịu trong một khoảng thời gian dài. Nhưng bạn Yến suy nghĩ mình vệ sinh chưa tốt nên cải thiện bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh với nồng độ pH cao, khiến cho âm đạo bị lở loét nặng khi đến thăm khám tại Phòng khám đa khoa Mayo. Bên cạnh đó, Yến còn chia sẻ thêm, một phần lớn khiến bạn ngại đi thăm khám vì ngại và xấu hổ khi bị kiểm tra vùng kín.

Hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt TPHCM?

Hiểu được tâm lý chị em, các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Mayo đã đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, ít tốn kém, không mất nhiều thời gian khám bệnh, và bạn không phải ngại ngần khi có thể gửi yêu cầu bác sĩ thăm khám cho mình. Hãy tham gia tư vấn ngay để được hướng dẫn phục hồi sức khỏe nhanh bằng cách click vào khung chat bên dưới.

Cách hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa như thế nào?

Như chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Mayo ở trên, muốn nhận hỗ trợ điều trị bệnh, bạn cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và loại bệnh cụ thể khi thăm khám, từ đó đưa ra từng phương pháp hỗ trợ trị bệnh phụ khoa thích hợp.

Hiện tại, phòng khám Mayo đang áp dụng các phương pháp như hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa bằng kháng sinh hỗ trợ đặc trị, kỹ thuật dao LEEP, hay áp dụng công nghệ O3… Chúng đều có ưu thế vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống, cụ thể là:

  • Định vị đúng vị trí, diệt khuẩn hiệu quả.
  • Xâm lấn tối thiểu duy trì sự an toàn, không gây tổn thương bộ phận xung quanh.
  • Hiệu quả rõ rệt, giảm tỷ lệ tái phát, biến chứng xảy ra.
  • Hỗ trợ điều trị đơn giản, phục hồi sức khỏe sớm và tăng khả năng loại bỏ được vi khuẩn gây hại.

Dù chị em đang ở trong tình trạng hay mức độ nào, khi nghi ngờ mình có dấu hiệu viêm phụ khoa ở bộ phận sinh dục việc đầu tiên cần làm là chủ động tìm gặp bác sĩ chuyên khoa.

Khi bạn được hỗ trợ trị phụ khoa càng sớm, hiệu quả càng cao và tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian. Nếu bạn để bệnh ủ lâu ngày thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như tính mạng của chị em.

Bệnh phụ khoa còn là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ. Vì vậy, chúng tôi khuyên  chị em cần sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín.

Hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt TPHCM?

Vậy địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt TPHCM?

Mayo – Phòng khám đa khoa hiện có bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ là những Y – Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam và nước ngoài trực tiếp tiến hành thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ trị bệnh phụ khoa cho bạn.

Bên cạnh đó là sự kết hợp các phương pháp hỗ trợ điều trị và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài mới mang lại hiệu quả, cùng độ an toàn cao. Đồng thời, nếu bạn tuân thủ theo những hướng dẫn trong quá trình nhận hỗ trợ điều trị bệnh của bác sĩ đề ra, có chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt khoa học thì mầm bệnh của chị em sẽ ít có cơ hội ghé thăm trở lại.

*Lưu ý: Phụ nữ không được tự ý dùng kháng sinh hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa khi không có sự theo dõi và kê đơn của bác sĩ chuyên khoa. Điều này dễ làm cho cơ thể bạn bị nhờn kháng sinh về sau này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về những căn bệnh. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn