khuyen-mai

Đặt hẹn khám online – nhận ngay ưu đãi lớn dịp lễ 30/04 – 01/05

Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào thì việc chăm sóc sức khỏe luôn phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, ngay việc thăm khám định kỳ hoặc khám ngay khi có dấu hiệu bất thường là điều hết sức cần thiết. Nhằm khuyến khích người bệnh chủ động bảo vệ sức khỏe, trong các dịp lễ  tháng 4 – 5, đặc biệt là lễ 30/04 – 01/05, Phòng khám Đa khoa Mayo đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, kéo dài từ ngày 11/04 – 10/05/2018.

      Chương trình “Đặt hẹn khám online – nhận ngay ưu đãi lớn dịp lễ” tại Mayo không chỉ nhằm mục đích tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, mà còn giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị. Qua đó, vấn đề sức khỏe giới tính người dân sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

khuyen-mai-le-thang45

      Theo đó, kể từ ngày 11/04 – 10/05/2018, Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều hạng mục thăm khám như:

icon Giảm 50% chi phí xét nghiệm Phụ khoa

icon Giảm 40% chi phí xét nghiệm Nam khoa

icon Thực hiện nội soi hậu môn chỉ 299.000 vnd

icon Phí kiểm tra – xét nghiệm bệnh Trĩ giảm 40%

icon Giảm 30% phí Thủ thuật Nam khoa , Phụ khoa , Trực tràng hậu môn

icon Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa giảm từ 300.000 vnd  => 100.000 vnd

 Lưu ý: Các hạng mục phải đưa ra bên ngoài phòng khám để xét nghiệm thì sẽ tính phí riêng. Ngoài ra, Chương trình chỉ được áp dụng với các đối tượng đã liên hệ đặt hẹn khám trước qua mạng. Vì vậy, để hưởng được các quyền lợi cùng nhiều ưu đãi lớn tại Mayo, hãy bấm vào khung chat dưới đây để được tư vấn cụ thể, đăng ký đặt hẹn (Mọi thông tin đều được bảo mật).

chat với bác sĩ

Sức khỏe của bạn –  trách nhiệm của chúng tôi

       Trong những năm gần đây, tỉ lệ các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh  trĩ gia tăng đến mức báo động. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là nhiều người vẫn còn chủ quan hoặc không đủ kiến thức để phát hiện bệnh, dẫn đến bệnh nặng, gây ra biến chứng nguy hiểm mới đi gặp bác sĩ.

       Ths. Bs chuyên khoa II Nguyễn Công Phúc đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Mayo bày tỏ sự lo lắng: “Mỗi ngày tôi trực tiếp nhận khám và điều trị cho rất nhiều trường hợp bệnh nam khoa. Hầu hết tình trạng bệnh của họ đã ở giai đoạn nặng hoặc biến chứng nên việc điều trị rất khó khăn, mất khá nhiều thời gian”.

       Cùng chung chia sẻ với bác sĩ Phúc, Ths – Bs Nguyễn Hồng Tân, chuyên khoa bệnh trĩ tại Mayo cũng cho biết:” Đa số những người mắc bệnh trĩ khi đến khám chữa tại Mayo đều có chung tâm lý chủ quan. Một số người tự chữa tại nhà, số người còn lại tự mua thuốc về chữa, không qua sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, dẫn đến bệnh nặng và biến chứng. Nếu như người bệnh được trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, họ sẽ không chủ quan và chủ động gặp bác sĩ ngay sau khi có dấu hiệu bất thường”

       Hiểu được thực trạng này, chương trình khám, chữa bệnh ưu đãi nhân dịp lễ 30/4 – 01/05 sẽ là hoạt động thực tiễn nhằm bảo vệ sức khỏe, giúp cho mọi đối tượng có kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

tư vấn nam khoa

       Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Đa khoa Mayo luôn đem đến một môi trường y tế thân thiện, uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất cho bạn khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

      Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, hoặc nhu cầu cần đặt hẹn khám trước với bác sĩ chuyên khoa để nhận ưu đãi về chi phí, các bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3  cách đơn giản dưới đây:

 +  Gọi đến số (028) 3929 3929 – 0939 609 600 để gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa.

 +  Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại SDT tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay.3

 +  Hoặc nếu ngại gọi điện, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

chat với bác sĩ

tư vấn