khuyen-mai

Bất ngờ với những ưu đãi khám bệnh đặc biệt vào dịp lễ 30/04 tại Mayo

Sắp tới  là kỳ nghỉ khá dài nhân dịp ngày lễ Giải phóng miền Nam 30/ 04 và Quốc tế lao động 01/05, bạn đã có kế hoạch, dự định riêng gì chưa? Ngoài việc đi du lịch, đi chơi thì chắc hẳn cũng có rất nhiều người dành thời gian để đi kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hòa chung với không khí kỉ niệm 42 năm ngày “Bắc Nam sum họp”, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Mayo đã triển khai nhiều hoạt động, chương trình ưu đãi trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam – phụ khoa.

khuyến mãi 30 tháng 4

Theo đó, từ ngày 10/04 – 30/04, Đa khoa Mayo đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khám chữa áp dụng cho đối tượng đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, bao gồm:

  • Đặt hẹn cùng chuyên gia chỉ với 100.000 vnd
  • Giảm 10% phí thủ thuật Nam – Phụ khoa.
  • Giảm 20% phí hỗ trợ trị liệu Nam – Phụ khoa.
  • Giảm 20% phí xét nghiệm Nam – Phụ khoa.

Khám sức khỏe nam – phụ khoa định kỳ là một việc làm mang ý nghĩa quan trọng, là giải pháp đơn giản giúp cho bạn tầm soát được sức khỏe của bản thân, phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản, sinh lý bản thân.

► Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả thật, sức khỏe là tài sản quý giá mà bất kỳ cá nhân hay gia đình nào cũng điều mong muốn. Và dịp lễ 30/04 này là cơ hội để bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ khám chữa bệnh rất lớn mà bạn có thể có được tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Bạn biết gì về chúng tôi?

Phòng khám Đa khoa Mayo là cơ sở trực thuộc Sở Y tế TPHCM, được Sở cấp phép hoạt động, luôn được Sở đánh giá cao trong các công tác chăm sóc sức khỏe, tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa- bệnh xã hội.

phòng khám nam khoa Mayo

Các hoạt động tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Đa khoa Mayo.

► Về đội ngũ bác sĩ

Mayo hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội Việt Nam và nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ khám chữa.

Mayo quan niệm “giá trị của người lương y là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân”. Đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng nỗ lực trong mọi công tác hỗ trợ điều trị, nhằm đem lại kết quả hỗ trợ tối ưu cho bệnh nhân.

► Cơ sở vật chất

Hệ thống các trang thiết bị, máy móc y tế tại Mayo được nhập khẩu tại các nước Ý, Đức, Mỹ, Singapo với công nghệ hiện đại, giúp quá trình hỗ trợ khám chữa luôn đạt kết quả cao, hạn chế tối đa khả năng sai sót trong quá trình khắc phục bệnh.

Ngoài ra, Mayo có môi trường y tế vô trùng, đạt chuẩn của Sở Y tế.

chi-phi-dieu-tri-benh-giang-mai

Trang thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

► Về phương pháp hỗ trợ điều trị

Mayo là cơ sở y tế luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại Mayo đều được kiểm nghiệm lâm sàng và cho kết quả cao, được Sở Y tế và giới chuyên môn công nhận tính hiệu quả trong từng phương pháp.

Lưu ý: Về  mức chi phí hỗ trợ khám chữa, các hạng mục chi phí tại Phòng khám Đa khoa Mayo  đều được niêm yết giá theo đúng quy định của Sở Y tế, phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của bệnh nhân. Tùy thuộc vào mức độ bệnh lý mà mức chi phí ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau.

Do đó, để biết được mức chi phí đối với trường hợp bản thân, hãy liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa tư vấn để được giải đáp cụ thể.

tư-vấn-mới-(1)

Ngoài ra, Phòng khám còn có chính sách chăm sóc sức khỏe 24/24, hỗ trợ tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ với khung giờ thăm khám linh động từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn hoặc nhu cầu đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Giữ gìn và trân quý sức khỏe bằng cách khám sức khỏe sinh sản định kỳ không những phòng tránh được bệnh tật mà còn bảo vệ hạnh phúc gia đình, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Vì vậy, hãy nhanh tay click đăng kí ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi khám sức khỏe và hỗ trợ điều trị đặc biệt từ Phòng khám Đa khoa Mayo!

tư vấn