khuyen-mai

Tôi rất vui mừng vì thoát khỏi căn bệnh viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần

 THƯ CẢM ƠN!

 

Kính gửi: đội ngũ bác sĩ và tập thể nhân viên điều dưỡng tại Phòng khám Đa khoa Mayo!

Tôi tên là:  N. T. A (xin được giấu tên, 35 tuổi, Đồng Nai).

Tôi rất xúc động vì sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ bác sĩ và các nhân viên y tế, điều dưỡng tại Mayo. Những con người ở đây không những làm việc vì lương tâm của người thầy thuốc mà còn rất ấm áp tình người, mang lại cho tôi cảm giác được quan tâm như những người thân trong gia đình. Họ luôn lắng nghe, động viên và tôn trọng người bệnh, luôn đặt vấn đề sức khỏe bệnh nhân lên trên hết.

Tôi viết lá thư này để bày tỏ tình cảm của tôi dành cho Mayo và  lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Công Phúc – người trực tiếp hỗ trợ điều trị bệnh cho tôi.

Tôi bị viêm bao quy đầu mãn tính, khiến lây viêm nhiễm qua đường tiết niệu. Chỉ vì chủ quan mà tôi trì hoãn mãi chuyện gặp bác sĩ để khắc phục. Suốt một thời gian dài, tôi đã đi hỗ trợ điều trị rất nhiều lần rồi nhưng bệnh không thể khỏi, tái phát lại nhiều lần và tình trạng bệnh còn nặng hơn. Căn bệnh khó nói này đã khiến công việc, cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn, thậm chí còn phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Tuy nhiên, khi đến Phòng khám Đa khoa Mayo, nhờ sự chăm sóc tận tình và thăm khám kỹ lưỡng cũng như nhờ trách nhiệm, chuyên môn cao của bác sĩ tại đây, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm hẳn và đã khỏi. Bây giờ tôi đã có thể tự tin, thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống, cuộc sống vợ chồng cũng vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Tôi tin vào trình độ cũng như tấm lòng của các bác sĩ tại đây sẽ không những giúp một người như tôi mà còn rất nhiều người thoát khỏi chứng bệnh ám ảnh, kéo dài này. Không biết nói gì hơn, một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tới toàn thể bác sĩ tại Phòng khám Mayo cũng như đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Chúc tất cả anh chị luôn mạnh khỏe và bình an, hạnh phúc. Chúc cho Phòng khám Đa khoa Mayo luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp như thế đối với bệnh nhân!

Xin trân trọng cảm ơn!

tư vấn