khuyen-mai

Tôi không nghĩ bản thân có thể quay trở lại bình thường

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo trong thời gian qua đã tận tình giúp đỡ tôi hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm đường tiết niệu mà tôi mắc phải nửa năm nay.

Trước đây tôi không quan tâm lắm đến sức khỏe của mình nên không may bị mắc phải chứng viêm đường tiết niệu ở nam. Tôi có đến một phòng khám tư nhân gần nhà và được dặn về uống thuốc theo chỉ định. Tuy nhiên, qua cả hai tuần dùng thuốc mà bệnh cũng chỉ giảm nhẹ được chừng nào. Cứ dừng uống thuốc là bệnh lại nặng hơn. 

Buồn bực và thất vọng, tôi đã đi khám thêm tại một phòng khám nữa nhưng kết quả vẫn như vậy. Đúng lúc chán nản thì bạn tôi đã giới thiệu đến với phòng khám đa khoa Mayo. Tôi đã đến và được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa tiết niệu là bác sĩ Nguyễn Công Phúc. Qua lời kể của bác sĩ, tôi biết rằng mình đúng là bị viêm đường tiết niệu nhưng do thuốc uống trước đây không đúng với chủng loại vi khuẩn gây bệnh nên bệnh không giảm mà còn nặng thêm.

thư cảm ơn đường tiết niệu

Sau khi được xét nghiệm lại cẩn thận tôi đã được dặn dò uống thuốc hỗ trợ điều trị. Thấy chi phí đắt hơn hai địa chỉ kia tôi hơi bất an nhưng được nói rằng đây là thuốc ngoại nhập nên hiệu quả sẽ ổn định hơn so với các loại thuốc khác nên an tâm về sử dụng.

Đúng như lời bác sĩ nói, tôi đã theo liệu trình này được 10 ngày thì các triệu chứng đã giảm hẳn và có thể quay về cuộc sống bình thường mà không còn bị bệnh hành hạ nữa.

Qua thư trên đây tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Phúc và tập thể đội ngũ nhân viên phòng khám đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình khám bệnh ở đây. Chúc phòng khám đa khoa Mayo ngày càng phát triển và lớn mạnh.

(Văn Hiển – Q.9, TP.HCM)

tư vấn