khuyen-mai

Tôi đã có thể quan hệ lại bình thường sau ba năm

Chức năng sinh lý của tôi không được như những người bình thường khác mà không biết là do đâu. Trước đây tôi cứ nghĩ sinh lý của mình hết sức bình thường nên không chú ý. Mãi đến khi lấy vợ rồi thì tôi mới phát hiện ra bệnh của mình. 

Ngày hôm nay tôi viết những dòng này với sự chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo đã quan tâm trong suốt thời gian qua.

Tôi là một người đàn ông khỏe mạnh nhưng không may mắc phải chứng xuất tinh sớm. Ngày đầu tiên của tôi với vợ hiện giờ đúng là thảm họa khi mới chưa đầy một phút đã phải dừng cuộc. Tôi chỉ nghĩ là do hồi hộp nên cảm thấy bình thường. Tuy nhiên đến vài lần sau đó mà kết quả vẫn như vậy khiến tôi bối rối rất nhiều.

thư cảm ơn xuất tinh sớm

Vợ tôi không nói gì và chỉ an ủi tôi cố gắng nhưng tôi biết trong lòng cô ấy đang thất vọng rất nhiều. Tôi cũng đã đi nhiều nơi, mua các loại thuốc bổ về uống mà không ăn thua gì hết. Có lần tôi phải quan hệ đến 3 – 4 lần mới làm thỏa mãn được vợ nhưng lại khiến tôi vô cùng mệt mỏi. 

Trong một lần trên mạng tìm kiếm tôi thấy được phòng khám đa khoa Mayo được khá nhiều người đánh giá cao nên đến khám thử. Qua kết luận của các bác sĩ, tôi được chẩn đoán là mắc phải chứng dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm. Chính vì vậy nên trong thời gian qua tôi đã đi hỗ trợ chữa bệnh nhiều nơi mà không có kết quả.

Mặc dù còn nghi ngời nhưng còn nước còn tát, tôi thực hiện biện pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám với nhiều niềm hy vọng. Sau đó tôi cảm thấy hơi khó chịu vì chưa quen. Cảm giác này kéo dài cho đến hơn một tháng thì bình thường trở lại. Thật bất ngờ là đến tháng thứ hai, tôi thử quan hệ lại với vợ thì thời gian tăng lên được một chút. Rồi dần dần sau sáu tháng tôi đã có thể quan hệ lại bình thường.

Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn đến các bác sĩ đã níu kéo lại hanh phúc gia đình của tôi. Chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe và đạt nhiều kết quả cao trong công tác. Chân thành cảm ơn!

(Huy Tuấn – Quận 10, TP.HCM)

tư vấn