khuyen-mai

Thư cảm ơn từ bệnh nhân bị viêm nội mạc tử cung

“Đợt hỗ trợ điều trị kéo dài trong 2 tháng cho nên tình cảm của tôi qua sự gắn bó với các bác sĩ cùng các nhân viên phục vụ ở đây cũng nhiều hơn. Cho nên, tôi không thể không viết thư để bày tỏ sự cảm ơn này của mình.”

thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Chào các bác sĩ Mayo!

Tôi tên là Tăng Huỳnh Thủy Tiên, 27 tuổi – là bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị nhiều đợt tại Phòng khám đa khoa Mayo do mắc phải bệnh viêm nội mạc tử cung.

Đợt hỗ trợ điều trị kéo dài trong 2 tháng cho nên tình cảm của tôi qua sự gắn bó với các bác sĩ cùng các nhân viên phục vụ ở đây cũng nhiều hơn. Cho nên, tôi không thể không viết thư để bày tỏ sự cảm ơn này của mình.

thư cảm ơn

Đầu tiên, khi đặt chân đến phòng khám, trước mắt tôi là một không gian thoáng mát, sạch sẽ mà không hề có mùi thuốc tẩy nồng hắc vào mũi. Đặc biệt, phòng khám rất có quy tắc về các quy định đề ra cũng như sự hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân, thái độ nhân viên tiếp đón không gây khó chịu như những cơ sở y tế khác.

Từng nằm viện và đã nhận hỗ trợ điều trị nhưng với Mayo tôi thấy được đội ngũ Y – Bác sĩ ở đây rất có tâm với nghề, chia sẻ và thấu hiểu bệnh nhân. Bác sĩ hỏi rất tỉ mỉ về quá trình bệnh tật, các điều dưỡng thì tiêm truyền chu đáo – cẩn thận.

Với tất cả những điều tôi thấy và được hưởng tại Mayo cứ thôi thúc tôi phải viết một lời cảm ơn đến phòng khám.

Cảm ơn Ban lãnh đạo đã lựa chọn hướng đi đúng đắn, đầu tư cơ sở vật chất để những bệnh nhân như tôi có nơi yên tâm dưỡng bệnh.

Tôi rất cảm ơn!

Kính chúc Phòng khám luôn đạt được những kết quả cao trong công việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân và luôn nhận được sự yêu thương mến.

HCM, Ngày 17/05/2016

Tăng Huỳnh Thủy Tiên

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

 

tư vấn