khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân sùi mào gà

thư cảm ơn

Những ai đã và đang mắc phải căn bệnh sùi mào gà như em thì mới hiểu được cảm giác khổ sở, tự ti, mặc cảm đến thế nào. Nhưng giờ em đã hết và tất cả đều là công lao to lớn của các y bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đa khoa Mayo.

Em tên Lê Tuấn Toàn (24 tuổi – Quê ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) là đứa con trai mới lớn nên chuyện “quan hệ tình dục” không thể tránh khỏi, và để giải quyết nhu cầu em thường tìm đến các cô gái mại dâm và không may đã mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Tổng cộng em đã thăm khám 4 nơi nhưng đều không có kết quả và một lần tình cờ lên mạng tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín thì Phòng khám đa khoa Mayo là cái tên được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Và nơi đây đã giúp em hỗ trợ chữa hiệu quả căn bệnh này, mang đến cho em niềm tin, hy vọng thay đổi cuộc đời.

Em viết bức thư này muốn nói lời cảm ơn đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, cùng đội ngũ nhân viên tại Phòng khám Mayo đã giúp đỡ em trong suốt thời gian hỗ trợ điều trị bệnh. Qua đây em cũng muốn nói lên những nhận xét, đánh giá, cảm nhận của một người trong cuộc khi đến hỗ trợ khám chữa sùi mào gà tại Mayo để những bạn hay anh chị nào nếu lỡ mắc bệnh thì sẽ an tâm lựa chọn Mayo để thăm khám bệnh cho mình.

Điểm mà em an tâm lựa chọn Mayo là vì Mọi chi phí dịch vụ thăm khám, xét nghiệm ở đây đều được công khai, được Sở Y tế kiểm duyệt, và mức chi phí khá phù hợp với túi tiền của mọi người.

Phòng khám luôn có chương trình ưu đãi nên em tiết kiệm được khá nhiều tiền khi thăm khám.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khá tận tình, tận tâm, hướng dẫn, tư vấn cho em làm những xét nghiệm nào cần thiết và phương pháp nào phù hợp để vừa có kết quả lại vừa với túi tiền của mình.

Sau khi bệnh hết, nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn của bác sĩ nên đến tận bây giờ vẫn chưa xảy ra tình trạng tái phát bệnh trở lại nên em rất vui. Nhờ phòng khám Mayo đã giúp em thay đổi nhận thức, cuộc sống của mình. Em không còn la cà, ăn chơi như trước mà chú tâm vào việc học, làm nhiều công tác xã hội, nên thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn.

Một lần nữa xin cho em chân thành cảm ơn, chúc quý lãnh đạo phòng khám, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dồi dào sức khỏe để thực hiện sứ mệnh của mình “Lương y như từ mẫu”, sẽ phát triển nhiều dịch vụ y tế mới để giúp bảo vệ sức sức khỏe, hạnh phúc của người dân.

Chân thành cảm ơn!

Tây Ninh, ngày 4 tháng 10 năm 2016

                                                                                                      Người viết

                                                                                                              Lê Tuấn Toàn

tư vấn