khuyen-mai

Thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân Lê Thị Diễm Hương

“Sau 20 ngày, tôi thấy vợ đã khỏe mạnh bình thường trở lại, cũng đi làm và chăm nom gia đình. Và điều tôi vui mừng đó là bác sĩ Sơn nói sau 3 tháng chúng tôi có thể lên kế hoạch sinh con nếu muốn. Tôi thật sự rất vui mừng và cảm ơn.”

thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Chào các bác sĩ, cùng các anh chị em đang công tác tại Mayo!

Tôi tên Minh Hoàng, chồng của bệnh nhân Hương từng thăm khám và nhận hỗ trợ điều trị u xơ tử cung tại Phòng khám đa khoa Mayo mình.

Đầu thư tôi chân thành cảm ơn các bác sĩ, y tá và các nhân viên đang làm việc tại phòng khám đã nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn tôi trong việc chăm sóc, làm thủ tục cũng như trông nom vợ tôi khi nhận hỗ trợ điều trị. Giúp vợ tôi an tâm tập trung vào liệu pháp bác sĩ chỉ định được hiệu quả.

thư cảm ơn

Vợ tôi và tôi cưới nhau cũng được 2 năm, chúng tôi cũng đang có ý định sinh con sau khi ổn định kinh tế nên khi biết vợ mắc bệnh u xơ bản thân tôi rất lo lắng. Tôi trăn trở nhiều lần về việc cắt bỏ tử cung thì như thế nào…. Tình cờ lướt facebook, thấy được bài đăng có liên quan đến bệnh mà vợ tôi đang bị, còn có cách hỗ trợ chữa mới nên chúng tôi quyết định đến kiểm tra và khám lại. Lúc đầu tôi bán tín bán nghi vì phương pháp trị liệu không dùng thuốc hay chỉ dùng rất ít.

Ngày mùng 4 tháng 12 năm 2016, tôi đưa vợ đến Myao. Khi gặp bác sĩ Sơn tại Phòng khám đa khoa Mayo, nói chuyện và tâm sự về bệnh tình thì mọi lo lắng của tôi và vợ đã không còn mà thay vào đó là vui mừng. Bác sĩ nói không cần tiến hành phẫu thuật hay cắt bỏ tử cung, vì trường hợp vợ tôi bị cũng chỉ mới khỏi phát là những khối u nhỏ. Bên cạnh đó, tại Mayo có sử dụng phương pháp hình ảnh cộng hưởng từ máy chụp MRI để chùm sóng siêu âm từ bên ngoài cơ thể và phá huỷ khối u. Bác sĩ nói sau khi thực hiện xong thủ thuật vợ tôi có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi, vài ngày sau tái khám.

Sau 20 ngày, tôi thấy vợ đã khỏe mạnh bình thường trở lại, cũng đi làm và chăm non gia đình. Và điều tôi vui mừng hơn cả đó là bác sĩ Sơn nói sau 3 tháng chúng tôi có thể lên kế hoạch sinh con nếu muốn. Tôi thật sự rất vui mừng và cảm ơn.

Qua thư này tôi muốn gửi tới phòng khám đa khoa Mayo và các nhân viên lới cám ơn chân thành. Kính chúc các bác sĩ và các nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý trong mùa năm mới sắp tới.

Kính thư!

Minh Hoàng

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

tư vấn