khuyen-mai

Thư cảm ơn của người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Sơn đã hỗ trợ trong quá trình hỗ trợ trị bệnh, cùng các nhân viên y tế hướng dẫn tôi tận tình, chu đáo đến việc chăm sóc tại nhà như thế nào cho tốt.”

thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Kính gửi bác sĩ Sơn!

Tôi tên là Nguyễn Minh Nguyệt, 38 tuổi –  là bệnh nhân từng nhận hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Mayo.

Trước khi đến Mayo nhận hỗ trợ điều trị thì tôi đã bị viêm âm đạo nhưng vì chủ quan, suy nghĩ đây là căn bệnh phổ biến ai cũng có thể mắc phải và có thể tự khỏi, do đó tôi đã không đi thăm khám mà cứ để vậy. Khoảng tầm 3 tháng sau đó, khi vợ chồng có gần gũi thì vùng kín tôi bị xuất huyết, lúc này sợ quá nên tôi mới đi thăm khám.

Trên đường đi làm thường chạy ngang qua 3/2 nên tôi biết được có Phòng khám đa khoa Mayo. Tôi quyết định chọn nơi đây thăm khám. Sau khi làm xét nghiệm, siêu âm xong nghe chuẩn đoán đoán từ bác sĩ khiến tôi ngỡ ngàng. Bác sĩ nói tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Điều tôi không ngờ tới nguyên nhân là do sự tấn công và lây lan từ viêm âm đạo biến chứng thành.

Có lo lắng và e ngại về căn bệnh của mình nhưng các bác sĩ tư vấn rất cụ thể và chi tiết về bệnh mà tôi đang gặp, hướng hỗ trợ chữa trị như thế nào. Với công nghệ hiện đại từ dao LEEP, các vùng bị tổn thương ở tử cung của tôi được khắc phục nhanh. Tôi rất biết ơn về điều đó.

thư cảm ơn

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Sơn đã hỗ trợ trong quá trình hỗ trợ trị bệnh, cùng các nhân viên y tế hướng dẫn tôi tận tình, chu đáo đến việc chăm sóc tại nhà như thế nào cho tốt.

Chúc phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em. Và cũng mang uy tín đi rộng khắp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

HCM, Ngày 27 tháng 3 năm 2016

Kính thư

Nguyễn Minh Nguyệt

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

tư vấn