khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân

thư cảm ơn

Vũng Tàu, ngày 30 tháng 11 năm 2016

Thư cảm ơn

Kính gửi: Bác sĩ Tân và các anh, chị em điều dưỡng tại Khoa: Bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Mayo

Tôi tên: Nguyễn Huỳnh Khánh Linh, sinh năm 1989

Địa chỉ: Phường 12, Tp.Vũng Tàu

Do làm tiếp viên quán karaoke nên không may mắc phải căn bệnh mụn rộp sinh dục. Vì tôi không muốn bạn bè, người thân biết nên một mình lên Sài Gòn để hỗ trợ điều trị bệnh cho mình, và địa chỉ tôi tìm đến chính là Phòng khám đa khoa Mayo ở Quận 10.

Lần đầu tôi đến Phòng khám, tôi khá ngạc nhiên vì các y tá, tiếp tân ở đây phục vụ rất chu đáo, hướng dẫn tôi làm thủ tục và dẫn tôi đến gặp bác sĩ. Bác sĩ Tân chính là người mà tôi biết ơn, là bác sĩ theo dõi tôi trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Biết được hoàn cảnh, cũng như điều kiện kinh tế của tôi, bác sĩ Tân đã tận tình hướng dẫn tôi nên chọn phương pháp nào là tốt, phù hợp với túi tiền của mình. Qúa trình hỗ trợ điều trị tôi không cần nằm viện, nên không tốn tiền viện phí, chỉ tốn tiền thuốc nhưng không đáng là bao. Khoảng 2 tuần, tôi đã thấy kết quả rất khả quang, các mụn nước dần dần biến mất.

Kể từ khi chào tạm biết bác sĩ Tân và các bạn y tá dễ thương tại phòng khams Mayo, tôi đã thay đổi cuộc sống, tôi nghĩ việc tại chỗ cũ và hiện tại đang mở quán ăn tại nhà.

Qua bức thư này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến bác sĩ Tân và cũng cảm ơn các chị, các em y tá, điều dưỡng đã chăm sóc, hướng dẫn tôi rất tận tình. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo của Phòng khám đã xây dựng cơ sở tốt để giúp người dân hỗ trợ khám chữa các căn bệnh nguy hiểm hiện nay.

Kính chúc bác sĩ Tân dồi dào sức khỏe, để dùng tay nghề, tâm đức của mình vào việc cứu người. Mong một ngày không xa sẽ được gặp bác sĩ, chân thành cảm ơn.

cảm ơn

Người viết thư

Nguyễn Huỳnh Khánh Linh

tư vấn