khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân bị vướng phải chứng rối loạn cương dương

“Tôi đã mang trong mình căn bệnh này một thời gian dài và đã nhận hỗ trợ điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả gì. Cả hai vợ chồng tôi đều cảm thấy thất vọng. Nhiều lúc tôi muốn giải thoát cho vợ mình để cô ấy đi tìm niềm hạnh phúc mới. Tuy nhiên, vợ tôi vẫn ở bên động viên tôi ‘còn nước còn tát’ và đi tìm thuốc cho tôi uống.”

nam

THƯ CẢM ƠN

                 Kính gửi: Tập thể Y – bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo

Tôi tên là Nguyễn V.N (Xin được phép giấu tên), đã từng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại phòng khám.

Nay tôi viết thư ngỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Y – bác sĩ tại phòng khám, đặc biệt là bác sĩ hỗ trợ điều trị cho tôi – là Bs.Nguyễn Công Phúc.

thư cảm ơn

Tôi đã mang trong mình căn bệnh này một thời gian dài và đã nhận hỗ trợ điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả gì. Cả hai vợ chồng tôi đều cảm thấy thất vọng. Nhiều lúc tôi muốn giải thoát cho vợ mình để cô ấy đi tìm niềm hạnh phúc mới. Tuy nhiên, vợ tôi vẫn ở bên động viên tôi ‘còn nước còn tác’ và đi tìm thuốc cho tôi uống.

Trong một lần tìm kiếm trên mạng, tôi đã được biết nhiều thông tin về căn bệnh của mình tại Phòng khám đa khoa Mayo. Tôi đã tìm đến với mong muốn giải quyết chuyện khó nói của mình.

Hỗ trợ điều trị giúp tôi là bác sĩ Nguyễn Công Phúc và bác sĩ đã giúp tôi rất nhiều trong việc vượt qua những khó khăn của bản thân.

Lời cuối cùng xin chúc các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên của Phòng khám đa khoa Mayo giữ vững niềm tin và y đức trên con đường phát triển sau này.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn V.N.

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

tư vấn