khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân bị viêm vùng chậu

“Tôi viết lá thư này muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, các bạn y tá ở khoa sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Mayo đã giúp tôi hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm vùng chậu.”

thu-cam-on

TP.HCM, ngày 5 tháng 3 năm 2016

Thư cảm ơn

Kính gửi: Các bác sĩ, y tá khoa sản phụ khoa ở Phòng khám đa khoa Mayo.

Tôi tên: Nguyễn Thị Thủy Tiên, 32 tuổi, cư ngụ địa chỉ Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10.

Nay tôi viết lá thư này muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, các bạn y tá ở khoa sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Mayo đã giúp tôi hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm vùng chậu.

Chính nhờ sự tận tình giúp đỡ của các bác sĩ, thăm khám kỹ, tư vấn để tôi chọn lựa được một phương pháp phù hợp, hiệu quả, chi phí hợp lí mà tôi có được kết quả như ngày hôm nay.

Thư cảm ơn

Đồng thời tôi cũng cảm ơn các bạn y tá đã tận tình chăm sóc tôi trong quá trình truyền dịch, cũng như hướng dẫn tận tình cách chăm sóc bản thân để giúp sớm hồi phục sức khỏe.

Giờ đây tôi đã có thể quay về với cuộc sống như trước, đã có thể tự tin gần gũi bên chồng và chúng tôi càng hiểu nhau hơn, Trong năm sau vợ chồng tôi sẵn sàng chào đón thêm một thiên thần nhỏ nữa. Và đó cũng nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ Mayo. Cuối cùng, chúc các bác sĩ, y tá cùng toàn thể nhân viên phòng khám sức khỏe và hạnh phúc.

Kính thư

Nguyễn Thị Thủy Tiên

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

tư vấn