khuyen-mai

Thư cảm ơn của bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu

“Tôi bị viêm đường tiết niệu đã 1 năm nhưng nhận hỗ trợ chữa hoài không khỏi. Bệnh tái phát nhiều lần làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tôi. Cứ tưởng từ giờ mình phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng không ngờ sau khi nhận hỗ trợ chữa tại Mayo, chứng bệnh đi tiểu buốt, tiểu rát này của tôi đã lành.”

thư cảm ơn

Thư cảm ơn của bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu

THƯ CẢM ƠN

                    Kính gửi: Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo cùng tập thể y bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo.

Tôi tên là Nguyễn Hữu Cảnh, 31 tuổi, sống tại Dĩ An – Bình Dương.

Tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tập thể y bác sĩ của Phòng khám, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Công Phúc – Người trực tiếp hỗ trợ chữa bệnh cho tôi.

thư cảm ơn

Tôi bị viêm đường tiết niệu đã 1 năm nhưng nhận hỗ trợ chữa hoài không khỏi. Bệnh tái phát nhiều lần làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tôi. Cứ tưởng từ giờ mình phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng không ngờ sau khi nhận hỗ trợ chữa tại Mayo, chứng bệnh đi tiểu buốt, tiểu rát này của tôi đã lành. Không những thế, đội ngũ y bác sĩ ở đây đều rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ và hỏi thăm sức khỏe của tôi.

Tôi rất tin tưởng trình độ hỗ trợ khám chữa của y bác sĩ tại đây và mong rằng Mayo luôn giữ được hình ảnh thân thiện như thế.

Xin chân thành cảm ơn!

Bình Dương, Ngày 20/12/2016

Cảnh

Bùi Hữu Cảnh

Phòng khám đa khoa Mayo

Địa chỉ: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: (028) 3929 3929 – 0939 609 600

Webside: http://dakhoa.mayo.com.vn/

tư vấn