khuyen-mai

Lời cảm ơn của quý bệnh nhân

cảm ơn

TpHCM, ngày 12 tháng 10 năm 2016

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Tập thể bác sĩ, y tá chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Mayo!

Tôi tên: Võ Thu Trang, 27 tuổi là bệnh nhân từng hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại Phòng khám Mayo.

Nay tôi viết thư này để gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo. Nhờ các bác sĩ mà tôi và chồng đã hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu, giúp tôi và ông xã không còn phải mặc cảm, xấu hổ với bạn bè, người thân, không còn phải chịu những cơn đau hành hạ, được quay về với cuộc sống như trước và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Vì đây là lần đầu mắc bệnh nên cũng bỡ ngỡ không biết bệnh lậu là gì. Nhưng tìm hiểu trên mạng thì được biết Mayo là phòng khám chuyên hỗ trợ khám chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục nên tôi và chồng cũng đến khám thử xem sao. Được bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về từng phương pháp sẽ giúp xử lý, khắc phục được bệnh trong thời gian ngắn, cũng như đưa ra mức giá trước để tôi tham khảo. Tuy là lần đầu đến Mayo nhưng với cách phục vụ, thái độ tiếp đón bệnh nhân, cũng như chi phí luôn công khai đã tạo cho tôi được lòng tin và an tâm hỗ trợ điều trị.

Giờ đây, sau 1 tháng áp dụng phác đồ bác sĩ đưa ra, bệnh của hai vợ chồng tôi đã thuyên giảm, và đến nay đã có thể sinh hoạt, đi làm lại bình thường.

Nên thay mặt ông xã, tôi rất cảm ơn các bác sĩ, cũng các chị em nhân viên phòng khám đã giúp vợ chồng tôi rất nhiều trong khoảng thời gian hỗ trợ điều trị bệnh tại đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình đến đây thăm khám bệnh. Và tôi hi vọng phòng khám sẽ mở thêm nhiều chuyên khoa để giúp người dân có được một nơi thăm khám an tâm, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.

cảm ơn

Kính thư

Võ Thu Trang

 

tư vấn